Có thể dùng Shopee Xu mua hàng của 800.000 thương hiệu

21:08, 18/04/2018
|

(VnMedia) - Xu tích điểm là một tính năng đã xuất hiện từ lâu trên nền tảng Shopee. Tuy nhiên, trước đây người dùng chỉ có thể sử dụng Xu này để trừ vào hóa đơn thanh toán mỗi lần mua hàng như một hình thức giảm giá thông thường…

Từ tháng 4/2018, khách hàng có thể tích điểm bằng Xu thông qua mua sắm và quy đổi thành các món quà đặc biệt đến từ Shopee cũng như từ hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác hiện có của nền tảng thương mại điện tử này.

Xu tích điểm là một tính năng đã xuất hiện từ lâu trên nền tảng Shopee. Tuy nhiên, trước đây người dùng chỉ có thể sử dụng Xu này để trừ vào hóa đơn thanh toán mỗi lần mua hàng như một hình thức giảm giá thông thường.

Với chương trình Ưu Đãi Shopee Xu, người dùng còn có thể dùng Xu của mình quy đổi thành những ưu đãi độc quyền của Shopee cũng như trải nghiệm dịch vụ của các nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác Shopee. Hay nói cách khác, khách hàng đã có thể dùng Shopee Xu để mua sắm và sử dụng dịch vụ trong mạng lưới hệ sinh thái thương mại điện tử hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác mà Shopee đang có.

Hiện tại đã có rất nhiều đối tác cùng tham gia chương trình Ưu Đãi Shopee Xu, có thể kể đến như Giao Hàng Nhanh, Jetstar Pacific, Traveloka, Domino's Pizza, Popeyes, Klook…

Khi mở trang Ưu Đãi Shopee Xu trong mục tài khoản, người dùng sẽ nhìn thấy ba hoạt động thú vị chính đó là nhận Xu miễn phí mỗi ngày; Quay là trúng và Đổi mã giảm giá. Người dùng đã có thể truy cập vào trang Ưu Đãi Shopee Xu từ tài khoản Shopee của mình để tích điểm cũng như quy đổi phần quà cho riêng mình tại https://shopee.vn/shopee-coins/.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc