Ngân hàng thế giới khẳng định không liên quan đến trang web worldbank.com.vn

20:57, 10/02/2018
|

(VnMedia) - Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam hôm nay (10/2) vừa có thông báo liên quan đến việc một trang web tại địa chỉ gần giống với địa chỉ trang web của Ngân hàng Thế giới, đồng thời khẳng định không liên quan gì đến trang web này.

cho vay
Hình ảnh chụp màn hình trang chủ của trang web mà Ngân hàng Thế giới vừa thông báo

Theo đó, thông cáo báo chí của Ngân hàng thế giới viết: Ngân hàng Thế giới vừa biết việc có một trang web tại địa chỉ www.worldbank.com.vn . Trang web này có thông tin về một công ty với tên là Công ty Cổ phần WorldBank Group với địa chỉ liên lạc (ghi trên trang web) như sau:

Cơ sở 1

Địa chỉ: số 118 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội  

SĐT:   0969.841.118 

Cơ sở tại Hải Phòng 

Địa chỉ: Số 93 Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

SĐT:   0942.522.638

Cơ sở tại Thái Bình

Địa chỉ: Số 27 Minh Khai, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

SĐT: 0979.606.838

Tên của Công ty này gần giống với tên tiếng Anh của Ngân hàng Thế giới (The World Bank), và công ty sử dụng trang web có tên miền gần giống với tên miền của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam.

“Vì vậy, Ngân hàng Thế giới muốn thông báo tới công chúng rằng chúng tôi không có bất kì sự liên quan nào, hay mối liên hệ trực tiếp hay gián tiếp nào đến Công ty này, cũng như dịch vụ và sản phẩm của Công ty. Chúng tôi cũng xin thông báo thông tin liên hệ chính thức của chúng tôi như sau: Văn phòng: 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội; Số điện thoại: +84.24.39346600; Email: vietnam@worldbank.org ; Website: www.worldbank.org.vn “ – thông cáo của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam nêu rõ.

Theo tìm hiểu của VnMedia, trang web có địa chỉ www.worldbank.com.vn quảng cáo hoạt động cho vay tiền mặt trả góp không thế chấp của công ty Cổ phần WorldBank Group. Trang web này cũng giới thiệu rằng, "World Bank là trung tâm kết nối các ngân hàng. Hỗ trợ trực tiếp khách hàng với dịch vụ tổng hợp nhất cho tất cả các đối tượng!". Trong trang web này cũng đăng cả mục "tuyển dụng nhân viên tín dụng cho các ngân hàng".

Xuân Hưng


Ý kiến bạn đọc