Kinh doanh không hiệu quả, một công ty bán hàng đa cấp chấm dứt hoạt động

17:43, 14/01/2018
|
(VnMedia) - Công ty TNHH Một thành viên Visi Việt Nam vừa có thông báo gửi Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp. Nguyên nhân là do doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả.
 
Cụ thể, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng vừa có thông báo về việc xác nhận tiếp nhận hồ sơ thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Một thành viên Visi Việt Nam.
 
Công ty TNHH Một thành viên Visi Việt Nam, có trụ sở chính tại 196/1/18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (Địa chỉ cũ: 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM). Địa điểm hoạt động bán hàng đa cấp tại 196/1/18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số: 024/QLCT-GCN do Cục Quản lý cạnh tranh (nay là Cục CT&BVNTD) – Bộ Công Thương cấp lần đầu ngày 11 tháng 02 năm 2015, cấp sửa đổi bổ sung lần 01 ngày 13 tháng 5 năm 2016.
 
Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, lý do chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp là doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả. Phạm vi chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp trên toàn quốc. Thời gian bắt đầu chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp từ ngày 15/11/2017.
 
Cũng theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Công ty TNHH Một thành viên Visi Việt Nam có trách nhiệm hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật (nếu có).
 
“Người tham gia bán hàng đa cấp (nếu có) có bất kỳ khiếu nại về việc Công ty chưa hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp, có thể gửi trực tiếp tới Công ty hoặc Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng để được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật”, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho hay.
 
Yến Nhi

Ý kiến bạn đọc