Diễn đàn OTOFUN ra mắt dịch vụ 'Chuyên gia tư vấn tài chính - OFSMART'

16:48, 15/01/2018
|

(VnMedia) - OFSMART là dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ các thành viên của diễn đàn OTOFUN cũng như các khách hàng bên ngoài đã tin tưởng và yêu mến cộng đồng OTOFUN lựa chọn đối tác tài chính phù hợp và có lợi nhất.  

Hôm nay (15/1), công ty cổ phần OTV và Ban quản trị diễn đàn OTOFUN chính thức công bố dịch vụ "Chuyên gia tư vấn tài chính - OFSMART". Khách hàng có thể truy cập địa chỉ ofsmart.vn để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

Thông thường trước đây, nếu tự mình tìm hiểu hoặc nhờ cậy các đại lý bán xe hay các sàn bất động sản, khách hàng chỉ có thể tiếp cận và lựa chọn từ 3-4 đơn vị tài chính để có được một khoản vay mong muốn.

Giờ đây, để tiết kiệm thời gian, khách hàng giờ đây chỉ cần để lại thông tin cho OFSMART, yêu cầu của khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn phân tích và đưa ra những đối tác tài chính phù hợp nhất và quan trọng hơn hết là giúp khách hàng chọn lựa đúng đối tác có mức lãi suất vay thấp nhất. “OFSMART đã làm việc và phối hợp với hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam”, ông Tạ Hữu Kiên - Giám đốc OFSMART - cho biết.

 

OFSMART giúp khách hàng tiết kiệm tối đa 29% chi phí lãi vay của toàn bộ khoản vay. Hiện nay, để thu hút khách hàng vay vốn, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra các gói ưu đãi lãi suất với các mức ưu đãi rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào mức lãi suất ưu đãi làm căn cứ để lựa chọn mà quên việc so sánh lãi suất cho phần lớn thời gian còn lại của khoản vay, đó có thể là một sai lầm.

“Đối với OFSMART, các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích lãi suất thực tế cho toàn bộ thời gian vay đối với từng thời hạn vay, từng ngân hàng, giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất”, ông Kiên khẳng định. “Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tới 29% chi phí lãi vay cho mỗi khoản vay”.

Ông Kiên cũng cho biết OFSMART ấn định một khoản thù lao nhất định từ các tổ chức tài chính, ngân hàng đối tác làm nguồn kinh phí để duy trì hoạt động và công bằng cho toàn bộ các đối tác. “Chúng tôi hoàn toàn đứng về phía khách hàng - những thành viên cộng đồng và những người yêu mến OTOFUN, giúp tất cả mọi người có những lựa chọn tối ưu”.

Tiến Vinh


Ý kiến bạn đọc