5000 sản phẩm ưu đãi "khủng" gắn mác đảm bảo tại Online Friday 2017

16:28, 17/11/2017
|

(VnMedia) - Đây được coi là những nỗ lực của Ban tổ chức Online Friday 2017 nhằm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng khi tham gia Ngày mua sắm trực tuyến diễn ra từ 0h00 ngày 1/12.

Theo BTC, ngày mua sắm trực tuyến sẽ chính thức khởi động với hàng trăm nghìn sản phẩm có mức giá ưu đãi khủng. Đặc biệt, trong chương trình tháng 12 năm nay, BTC mang đến nhiều thay đổi tích cực để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng. Một trong số đó là mô hình phân loại và xác nhận các sản phẩm đảm bảo.

Vậy sản phẩm đảm bảo là gì? 

Sản phẩm đảm bảo là những sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday và được BTC xác thực và gắn nhãn “Sản phẩm đảm bảo”. Điều quan trọng nhất để trở thành một sản phẩm đảm bảo là toàn bộ hàng hóa phải chính hãng, có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng.  Bên cạnh đó, các sản phẩm đảm bảo phải đạt các tiêu chí về chất lượng khuyến mãi như không được tăng giá niêm yết trước khi giảm; chương trình giảm giá tốt; số lượng sản phẩm tồn đảm bảo,…

 Một số doanh nghiệp tiêu biểu sẽ tham gia trong chương trình Online Friday 2017.
Một số doanh nghiệp tiêu biểu sẽ tham gia trong chương trình Online Friday 2017.

Đặc biệt, trong tháng 12 với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn như: Adayroi, Công ty TNHH Cocosin, Lazada, Công ty Cổ phần Pico, Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam, Leflair Vietnam, Công ty Xe điện Anbico, Thời trang Mattana… Ngày mua sắm trực tuyến năm nay hứa hẹn sẽ mang tới cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn cùng mức giá tốt nhất thị trường.

Một vài sản phẩm tiêu biểu đáng được mong chờ trong sự kiện năm nay là TV led Samsung 4K Smart, TV Panasonic 4K Smart, máy làm mát không khí Nakami, hàng loạt các mẫu mới của hãng thời trang Mattana, các sản phẩm xe đạp điện của Công ty Xe điện Anbico…

Với sự tham gia tích cực của nhiều doanh nghiệp lớn và những bước thay đổi đáng chú ý từ BTC, Online Friday năm nay hứa hẹn sẽ mang tới một kỳ mua sắm với những mặt hàng đa dạng và chất lượng tốt cho người tiêu dùng.

Độc giả quan tâm có thể truy cập vào website: www.info.onlinefriday.vn

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc