SHB ưu đãi lớn cho chủ thẻ SHB-Vinaphone Mastercard

17:28, 07/09/2017
|

(VnMedia) - Nhằm gia tăng lợi ích cho chủ thẻ đồng thương hiệu SHB-VinaPhone MasterCard, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) phối hợp cùng Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT- Vinaphone) triển khai chương trình khuyến mại dành cho các hội viên VinaPhone Plus phát hành và chi tiêu qua thẻ SHB-VinaPhone MasterCard với tổng giải thưởng chương trình lên đến 600 triệu đồng.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại từ nay đến 04/2018, các khách hàng là hội viên VinaPhone Plus mở mới thẻ tín dụng SHB-VinaPhone MasterCard sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ SHB như: 1.500 khách hàng có kích hoạt sớm nhất được tặng gói ưu đãi trị giá 200.000 VNĐ (bao gồm 100.000 VNĐ vào tài khoản SHB-VinaPhone MasterCard và 200 điểm V+ vào tài khoản VinaPhone Plus); 200 chủ thẻ đầu tiên đạt từ 3 triệu đồng mỗi kỳ sao kê sẽ được tặng 500 điểm V+. Với số điểm tích lũy được, khách hàng sẽ được tăng hạng thẻ và đổi điểm lấy nhiều quà tặng có giá trị là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ như dịch vụ ăn uống, mua sắm thời trang, mua xăng dầu, du lịch,… Chương trình ưu đãi diễn ra trong 2 đợt: Đợt 1 từ 05/09 đến 04/12/2017; Đợt 2 dự kiến từ 05/1 đến 04/04/2018.

a
Ảnh minh họa

“Với chương trình ưu đãi này, SHB mong muốn mang tới nhiều hơn các giá trị gia tăng cho hội viên VinaPhone Plus đồng thời là chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB-VinaPhone MasterCard. Chương trình cũng thay lời tri ân của SHB đến quý khách hàng đồng thời khẳng định sự hợp tác toàn diện, hiệu quả của SHB và VNPT- Vinaphone”, Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc SHB chia sẻ về ý nghĩa chương trình.

SHB-VinaPhone MasterCard là sản phẩm thẻ đa tiện ích, nhiều ưu đãi, thuận tiện cho khách hàng chi tiêu mua sắm trên toàn thế giới. Giống như tất cả các sản phẩm thẻ tín dụng khác của SHB, SHB-VinaPhone MasterCard được chú trọng gia tăng tính an toàn và bảo mật với chế độ bảo mật PCI DSS và 3D Secure theo tiêu chuẩn quốc tế.  

Trước đó, tháng 3/2017, SHB đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với VNPT - Vinaphone với các nội dung: SHB sẽ ưu tiên cấp hạn mức tín dụng ngắn, trung và dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh; cấp bảo lãnh, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong nước, quốc tế cho VNPT - Vinaphone và các đơn vị thành viên, công ty liên kết với nhiều ưu đãi, về phí, lãi suất. VNPT - Vinaphone cũng sẽ tạo mọi điều kiện để SHB và các chi nhánh, công ty con, công ty liên kết cũng như các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp của SHB tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của VNPT - Vinaphone một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu như đường truyền số liệu, điện thoại, dịch vụ SMS brand name, chữ ký số công cộng, giải pháp chăm sóc khách hàng…

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993 và hiện là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.

Tính đến hết tháng 06/2017, SHB có tổng vốn tự có đạt 17.287 tỷ đồng; Vốn điều lệ 11.197 tỷ đồng; Tổng tài sản 251.785 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Đinh Bách


Ý kiến bạn đọc