Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép sản xuất thẻ tài chính UPI

10:42, 21/07/2017
|

(VnMedia) - Công ty Cổ phần Thông Minh MK (MK Smart) – thành viên của Tập đoàn MK, vừa chính thức trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép sản xuất và cá thể hóa thẻ tài chính mang thương hiệu UPI.

Hiện nay, nhà máy của MK Smart tại khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội có quy trình sản xuất khép kín, từ công đoạn nhận thông tin từ khách hàng đến giao thẻ tận tay khách hàng. Quy trình này được giám sát chặt chẽ. Hơn nữa, nhà máy cũng được trang bị hệ thống an ninh tối tân, bao gồm các thiết bị an ninh ứng dụng công nghệ tiên tiến, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng của các tổ chức tài chính.

Cho đến nay, MK Smart là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ VISA, MasterCard, JCB và UPI cho nhà sản xuất thẻ tài chính và là một trong số ít các doanh nghiệp trên thế giới được cấp chứng chỉ này.

Sở dĩ MK Smart đạt được chứng chỉ này là do nhà máy của MK Smart có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất thẻ tài chính và đã đạt được 3 chứng chỉ sản xuất thẻ tài chính (Visa, Mastercard, JCB), đồng thời các yêu cầu về an ninh và cơ sở hạ tầng công nghệ của MK Smart đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của UPI.

Với chứng chỉ UPI, MK Smart sẽ được cung cấp thẻ UnionPay cho các ngân hàng Việt Nam cũng như các ngân hàng trên thế giới với chất lượng cao, giá cả phù hợp và thời gian giao hàng nhanh nhất, đại diện MK Smart khẳng định.

P.V


Ý kiến bạn đọc