Lịch cung cấp điện trong kỳ thi THPT Quốc gia

14:08, 20/06/2017
|

(VnMedia) - Theo Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN Hà Nội), trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia (từ 20-24/6/2017), EVN Hà Nội sẽ không thực hiện cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành Thành phố.

Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội cho biết, đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra từ 22-24/6/2017.

Theo đó, EVN Hà Nội sẽ không thực hiện các công tác phải cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành Thành phố trước và trong thời gian diễn ra kỳ thi (từ 20-24/6/2017), trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố đe đọa đến việc vận hành lưới điện.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cũng theo EVN Hà Nội, dựa vào danh sách Hội đồng thi tốt nghiệp THPT do Sở Giáo dịch và Đào tạo Hà Nội cấp, các công ty điện lực quận, huyện cũng đã lên phương án đảm bảo điện chi tiết cho các Hội đồng thi trên địa bàn quản lý. Đồng thời, đảm bảo điện tại các địa điểm in sao đề thi, chấm thi, phúc khảo và Ban chỉ đạo thi Thành phố trong thời gian phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Các công ty điện lực cũng đã tiến hành kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm thi, lập biên bản phân rõ trách nhiệm và phạm vi quản lý lưới điện tại các điểm cần đảm bảo điện phục vụ thi; tăng cường công tác ứng trực, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhằm nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi nếu có sự cố xảy ra.

Cùng với EVNHANOI, các tổng công ty điện lực miền Bắc, miền Nam, miền Trung và TP.HCM cũng đã sẵn sàng các phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục và tin cậy cho kì thi THPT quốc gia 2017.

Yến Nhi


Ý kiến bạn đọc