Microsoft tiếp tục ra mắt ứng dụng "phán" mức độ giống nhau

10:57, 09/06/2015
|
Chọn "Upload two photos to compare" rồi tải hai bức ảnh mặt bất kỳ ai để kiểm tra. Sau đó ứng dụng của Microsoft sẽ cho ra kết quả bao nhiêu % hai người giống nhau.


Twins or Not (tạm dịch: sinh đôi hay không) là ứng dụng giải trí vui vẻ mới nhất được Microsoft giới thiệu. Nó có chức năng chính là phát hiện... anh em song sinh qua ảnh. Theo Microsoft, hãng đã mất 4 giờ làm việc để tạo ra Twins Or Not bằng cách thức kết hợp các API cùng với nền tảng đám mây Azure. Gã khổng lồ phần mềm hy vọng rằng công cụ mới này sẽ thành công rực rỡ như How-old.net.

Cách thức sử dụng cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của nó là twinsornot.net.Chọn " Upload two photos to compare " rồi tải hai bức ảnh mặt bất kỳ ai để kiểm tra. Sau đó ứng dụng của Microsoft sẽ cho ra kết quả bao nhiêu % hai người giống nhau.
Đáng tiếc là Microsoft chưa hỗ trợ chia sẻ trực tiếp kết quả lên Facebook. Nếu muốn làm điều này, bạn phải lại chụp ảnh màn hình.

Bên cạnh đó, gã khổng lồ phần mềm có để dòng chứ " P/S. We don’t keep your photo " (tạm dịch: Chúng tôi không giữ ảnh của bạn). Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công cụ này mà không lo bị ảnh hưởng đời sống riêng tư cá nhân.
Skcd

Ý kiến bạn đọc