'Ghen cô Vy' - ca khúc đẩy lùi dịch Covid-19 làm dậy sóng

15:51, 24/02/2020
|

- Mới đây, cặp đôi Min và Erik và nhạc sĩ Khắc Hưng đã cùng kết hợp với Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) để làm nên một phiên bản mới của ca khúc "Ghen" với tên mới "Ghen Cô Vy".

Ca khúc 'Ghen Cô Vy’ là 1 dự án sáng tạo của ekip. Đây là ca khúc tuyên truyền và giáo dục khán giả về phòng chống dịch corona (Covid-19) vô cùng độc đáo và hài hước dựa trên bản hit rất thành công -"Ghen" ra mắt năm 2017.

MV 'Ghen Cô Vy'

Nhạc sĩ Khắc Hưng đã nhào nặn lời bài hát gốc thành những câu khẩu hiệu nhẹ nhàng nhưng gần gũi, các thông điệp về việc rửa tay, giữ gìn vệ sinh chung, hạn chế tới nơi đông người, nâng cao ý thức về phòng chống dịch bệnh...

Ca sĩ Erik và Min chia sẻ về việc thực hiện MV 'Ghen Cô Vy' của ekip với mục đích: "Chúng tôi mong muốn được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng, để chúng ta cùng chung tay chống dịch Covid-19 (hay còn gọi là nCoV-2019).

Trong thời khắc quan trọng chiến đấu với dịch bệnh này, chúng tôi mong ca khúc có thể truyền thêm lửa cho những chiến sĩ tuyến đầu của cuộc chiến này. Đó là đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ, các nhân viên y tế và hàng triệu người lao động, những người ở tiền tuyến vẫn tiếp xúc và đấu tranh hàng ngày với dịch bệnh. Cộng đồng chúng ta hãy cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng bệnh theo đúng khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn và lan toả những điều tử tế, tốt đẹp để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh".

Hiện, ca khúc 'Ghen Cô Vy' đang nhận được sự yêu thích và phản ứng tích cực của cộng đồng mạng.


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều