Người dân Argentina cuồng nhiệt chào đón Messi

0
0

 - Bỏ lại sau lưng những buồn phiền trên đất Pháp, Lionel Messi lại được sống trong bầu không khí lễ hội khi trở về quê nhà Argentina chuẩn bị cho loạt trận đấu giao hữu tới đây.

 
 
 

Sau khi PSG bị loại khỏi Champions league và đặc biệt là trận thua 0-2 trước Rennes cuối tuần qua, Messi liên tục hứng chịu chỉ trích từ người hâm mộ. Họ cho rằng đóng góp của “sóc nhỏ” là ít ỏi so với đãi ngộ mà cầu thủ này được hưởng.

Gác lại nỗi buồn đó, Messi đã lên chuyên cơ trở lại Argentina để tập trung cùng đồng đội, chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu với Panama vào ngày 24/3 và Curacao vào ngày 29/3.

Khác hẳn với hình ảnh ủ rũ, Messi luôn tươi cười trước ống kính máy quay.

 

 

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh Messi dùng bữa tối tại nhà hàng ở Argentina thu hút hàng nghìn người hâm mộ. Đám đông liên tục hò reo “Messi, Messi”.

Danh thủ này sau đó phải nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên an ninh để rời khỏi nhà hàng nhưng khuôn mặt vẫn rạng rỡ nụ cười.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

Sáng nay (6/6), Quốc hội chất vấn về lĩnh vực bảo hiểm xã hội

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Quốc hội bắt đầu tiến hành phiên chất vấn về vấn đề doanh nghiệp trốn đóng, chiếm dụng, nợ tiền BHXH, tình trạng cấu kết, lập khống, làm giả hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm, chi sai chế độ…; rút BHXH một lần…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.

Chủ tịch Quốc hội: Nguồn nước Mặt chưa được quan tâm, giám sát đúng mức

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Hà Nội sử dụng 100% nước sạch được sản xuất từ nước Mặt trong khi không có hệ thống quan trắc để giám sát an toàn nguồn nước, nên khi gặp sự cố ô nhiễm nguồn nước Mặt sẽ ảnh hưởng rất lớn…