Real Madrid vào Chung kết FIFA Club World Cup

0
0

 - Dễ dàng đánh bại CLB Ả rập Xê út Al Ahly với tỉ số 4-1, Real Madrid chính thức ghi danh vào chơi trận chung kết FIFA Club World Cup.

Vinicius ghi bàn mở tỉ số cho Real Madrid

Dù thiếu vắng những nhân sự chủ chốt ở cả hàng công và thủ gồm Benzema và thủ thành Courtois, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn dễ dàng tạo ra thế trận lấn lướt so với đối thủ.

Sau khi Rodrygo cảnh báo đối thủ bằng pha solo và sút bóng dội cột dọc, Real Madrid đã có bàn thắng mở tỉ số trận đấu.

Từ sai sót của hậu vệ đối phương, Vinicius đoạt bóng và có pha lốp bóng qua đầu thủ môn Al Ahly.

Khoảng cách được nâng lên thành 2 bàn ngay đầu hiệp đấu tiếp theo nhờ công của F. Valverde, sau khi cú sút của Rodrygo bị thủ thành Al Ahly chặn lại.

 

 

Al Ahly nhen nhóm tia hy vọng với quả đá penalty thành công của A. Maaloul. Tuy nhiên, Rodrygo và Arribas đã lần lượt ghi bàn ấn định chiến thắng 4-1 cho “kền kền trắng”.

Real Madrid sẽ gặp đội bóng Al Hilal trong trận chung kết diễn ra ngày 11/2.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Hơn 1,2 tỷ giao dịch trên nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê của Cục Chuyển đổi số quốc gia, Bộ TT&TT, từ khi khai trương nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia (NDXP) đến nay, đã có hơn 1,2 tỷ giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Số mắc mới COVID-19 cao nhất trong 10 ngày qua

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 29/3 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 19 ca mắc mới COVID-19. Đây là ngày thứ 3 liên tiếp số ca mắc COVID-19 tăng, và cũng là ngày có số mắc mới nhiều nhất trong 10 ngày qua.

5 triệu đồng, nên chọn smartphone nào?

(VnMedia) - Loạt smartphone dưới đây có mức giá khoảng 5 triệu đồng, được tích hợp những tính năng, tiện ích mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Việt Nam đã có 3,4 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Money

(VnMedia) - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến 28/02/2023, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money đạt hơn 3,4 triệu khách hàng, tăng 5,89 % so với tháng 01/2023, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ tháng 02/2022.

Thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng

(VnMedia) - Tại Chỉ thị về tăng cường công tác quản lý tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý, Thủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm tra, thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng…