HLV Akira Iriji ưu tiên cải thiện kỹ năng cho đội nữ U20 Việt Nam

0
0

 - Đội tuyển nữ U20 Việt Nam chính thức bước vào ngày tập luyện đầu tiên, chuẩn bị cho các trận đấu tại bảng F Vòng loại 1 giải nữ U20 châu Á 2024 tổ chức tại Phú Thọ vào tháng 3 tới đây.

 

Chia sẻ về đợt tập trung lần này, HLV trưởng Akira Ijiri nói: “Trong thời gian 20 ngày tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, ban huấn luyện sẽ ưu tiên việc cải thiện kỹ năng của các cầu thủ bao gồm dừng bóng, sút bóng và dẫn bóng. Sau đó, tôi cùng các thành viên ban huấn luyện sẽ triển khai các nội dung nhằm nâng cao chiến thuật của đội”.

Bất chấp thời tiết mưa và độ ẩm cao tại Hà Nội những ngày gần đây, các cầu thủ U20 nữ vẫn hào hứng với các bài tập trong ngày đầu tiên hội quân. Theo kế hoạch, đội sẽ có 2 buổi tập mỗi ngày nhằm đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới.

Đánh giá về các đối thủ tại vòng loại sắp tới, HLV Akira Ijiri chia sẻ: “Indonesia và Singapore đã đối đầu với nhau tại giải đấu Đông Nam Á năm ngoái. Họ đã để lại một ấn tượng rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó, tôi nghe nói rằng gần đây, sức mạnh của Ấn Độ đang được tăng lên”.

Dù vậy, HLV trưởng đội tuyển nữ U20 Việt Nam vẫn tin tưởng vào các học trò của mình. “Mục tiêu tại vòng loại sắp tới là tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ đều được ra sân và đội tuyển của chúng tôi sẽ vượt qua vòng loại với vị trí nhất bảng. Cùng với đó, tôi kỳ vọng các cầu thủ sẽ tích lũy được những kinh nghiệm thực tiễn, phục vụ cho sự nghiệp của chính bản thân các bạn trong 5 đến 10 năm tới”, ông Akira Ijiri nhấn mạnh.

Đội tuyển nữ U20 Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 8/2 đến 28/2/2023 trước khi di chuyển tới Phú Thọ vào đầu tháng 3.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Hơn 1,2 tỷ giao dịch trên nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê của Cục Chuyển đổi số quốc gia, Bộ TT&TT, từ khi khai trương nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia (NDXP) đến nay, đã có hơn 1,2 tỷ giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Số mắc mới COVID-19 cao nhất trong 10 ngày qua

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 29/3 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 19 ca mắc mới COVID-19. Đây là ngày thứ 3 liên tiếp số ca mắc COVID-19 tăng, và cũng là ngày có số mắc mới nhiều nhất trong 10 ngày qua.

5 triệu đồng, nên chọn smartphone nào?

(VnMedia) - Loạt smartphone dưới đây có mức giá khoảng 5 triệu đồng, được tích hợp những tính năng, tiện ích mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Việt Nam đã có 3,4 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Money

(VnMedia) - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến 28/02/2023, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money đạt hơn 3,4 triệu khách hàng, tăng 5,89 % so với tháng 01/2023, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ tháng 02/2022.

Thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng

(VnMedia) - Tại Chỉ thị về tăng cường công tác quản lý tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý, Thủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm tra, thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng…