HLV Deschamp thừa nhận may mắn thắng tuyển Anh!

0
0

 - Ông Didier Deschamp thừa nhận tuyển Pháp đã phải nhờ tới may mắn mới có thể đánh bại tuyển Anh tại Tứ kết World Cup 2022.

Niềm vui của thày trò ông Deschamp

Trên sân Al Bayt, A. Tchouameni đưa tuyển Pháp vươn lên dẫn bàn ngay phút 18 sau cú sút xa đầy bất ngờ.

Sau bàn thua, “tam sư” tấn công dồn dập và được hưởng penalty đầu hiệp 2. Harry Kane đã đánh bại người đồng đội ở Tottenahm – Lloris để quân bình tỉ số 1-1. Nhưng giữa hiệp, Giroud đã ghi bàn ấn định tỉ số với pha đánh đầu cận thành.

Tuyển Anh có lẽ ít nhất sẽ kéo đối thủ vào hiệp phụ nếu Harry Kane không bỏ lỡ quả penalty ở phút 85.

“Chúng tôi sẽ ăn mừng chiến thắng tuyệt vời này. Tuyển Pháp phải cần tới một chút may mắn để vào Bán kết, dù tới 2 lần bị thổi phạt penalty. Anh là đối thủ không hề dễ chơi, mạnh mẽ cả thể chất lẫn kỹ thuật”, HLV Deschamps nói.

Đồng quan điểm với ông thày, Giroud nói: “Chúng tôi đều biết tuyển Anh sở hữu nhiều cầu thủ trẻ và tài giỏi nhưng Pháp cũng có điểm mạnh của mình. Cảm giác ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 thực sự tuyệt vời, với tôi nó có ý nghĩa hơn là thành tích cá nhân”.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Thanh toán không tiền mặt, thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực

(VnMedia) – Ông Phạm Tiến Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) nhận định, thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM), thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ và trong đời sống hàng ngày.

Dự báo thời tiết ngày 27/9: Mưa dông trên khắp cả nước

(VnMedia) - Thời tiết hôm nay (27/9) có mưa giông ở nhiều nơi. Đặc biệt, khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 150-250mm, có nơi trên 300mm.

Ngân hàng Nhà nước phát hành thêm 20.000 tỷ đồng tín phiếu

(VnMedia) - Trong 4 phiên giao dịch vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã hút ròng tổng cộng gần 50.000 tỷ đồng ra khỏi hệ thống ngân hàng thông qua kênh tín phiếu.

Sẽ giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc

(VnMedia) - Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển công tác dược lâm sàng, triển khai chương trình quản lý sử dụng kháng sinh, quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn; thực hiện giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc...

Ủy viên Trung ương Đảng được sử dụng xe ô tô có giá tối đa 1,6 tỉ đồng

(VnMedia) - Theo quy định mới của Chính phủ, chức danh được sử dụng thường xuyên một xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1.600 triệu đồng/xe, gồm: Ủy viên Trung ương Đảng chính thức; Trưởng ban, cơ quan Đảng ở Trung ương; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản...