Gia đình Sterling không gặp nguy hiểm sau vụ trộm!

0
0

 - Đội tuyển Anh vừa đón nhận tin vui khi gia đình của tiền đạo Sterling không gặp nguy hiểm sau vụ trộm tại London. Điều đó có nghĩa là cầu thủ này có thể sẽ trở lại Qatar để cùng “tam sư” tiếp tục chinh chiến tại World Cup 2022.

Sterling sẽ trở lại hội quân với tuyển Anh?

Hôm 5/12, Raheem Sterling đã đáp chuyến bay trở lại “xứ sở sương mù”  ngay sau khi biết tin một nhóm trộm có vũ trang đột nhập vào nhà và đe dọa tới các thành viên trong gia đình!

Chúng lấy đi một số tài sản có giá trị, trong đó có chiếc đồng hồ đắt đỏ trị giá hơn 300.000 bảng Anh.

Tuy nhiên, báo chí Anh dẫn lời cảnh sát cho biết, một số tình tiết trong vụ trộm “ghé thăm” nhà của Sterling là không chính xác.

Theo đó, vào thời điểm xảy ra vụ trộm, vợ sắp cưới cùng 3 con nhỏ của Sterling không có ở nhà. Những tài sản quý giá như trang sức, đồng hồ đều đã tìm thấy. Nhóm trộm cũng không có súng như báo chí đăng tải trước đó.

Thông tin trên giúp Sterling có thể thở phào nhẹ nhõm. Tuyển thủ Anh nhiều khả năng sẽ trở lại hội quân với “tam sư” trong ít ngày tới nhưng Sterling sẽ không kịp có mặt trong trận đấu với tuyển Pháp tại Tứ kết diễn ra lúc 2h, ngày 11/12 (giờ Việt Nam).

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.