Messi và 2 đồng đội cũ sắp đầu quân cho Inter Miami?

0
0

 - Inter Miami – đội bóng đang thi đấu tại giải bóng đá Mỹ (MLS) – tự tin sẽ có được chữ ký của Lionel Messi ngay sau khi World Cup 2022 kết thúc vào cuối tháng 12/2022.

 

Lionel Messi sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Paris St German vào tháng 6/2023. Tuy nhiên, anh từ chối ngồi vào bàn đàm phán với đội bóng Pháp vì muốn tập trung toàn bộ sức lực thi đấu cho Argentina ở kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.

Theo quy định, 6 tháng trước khi hết hợp đồng, các cầu thủ có thể thoải mái tìm kiếm cho mình một đội bóng mới, nếu không tiếp tục ở lại vì bất cứ lý do nào đó.

Là một trong số những đội bóng sẵn sàng “trải thảm đỏ” để mời Messi, Inter Miami – đội bóng David Beckham đang đồng sở hữu – rất muốn có chữ ký của cầu thủ người Argentina. Đội bóng này sẽ dành cho Messi mức lương cao nhất giải MLS cùng các khoản thưởng hậu hĩnh khác.

Bên cạnh đó, Inter Miami còn tính chuyện chiêu mộ thêm 2 cựu cầu thủ Barcelona và cũng là bạn thân của Messi là Suarez và Fabregas.

Được biết, đây là kế hoạch được David Beckham ấp ủ suốt thời gian qua trong nỗ lực nâng tầm đội bóng.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.