Tuyển Ấn Độ sẽ tìm cách đánh bại thày trò HLV Park Hang Seo

0
0

 -  Đặt mục tiêu vô địch giải đấu giao hữu Quốc tế tại TP.HCM, HLV Igor Stimac của tuyển Ấn Độ khẳng định sẽ nghiên cứu cách đánh bại “ngôi sao Vàng” vào ngày 27/9 tới đây.

HLV Igor Stimac muốn đánh bại tuyển Việt Nam

HLV Igor Stimac đánh giá tuyển Việt Nam mạnh hơn so với tuyển Singpore. Tuy vậy, ông sẽ có tính toán để giúp đội bóng Nam Á giành ngôi vô địch.

HLV Igor Sitmac nói: “Chúng tôi hoàn thành bước một sau trận này, bước hai là trận gặp đội tuyển Việt Nam vì chúng tôi chắc chắn có ít nhất là vị trí số hai ở giải rồi. Tuyển Việt Nam mạnh hơn nhiều so với Singpore, nhưng như đã nói, đội tuyển Ấn Độ sẽ tính toán để giành chức vô địch”.

Tuyển Ấn Độ có hai ngày chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Croatia nhận định: “Tuyển Việt Nam có ba ngày nghỉ nên lợi thế hơn chúng tôi nhiều. Chất lượng đường chuyền và ý đồ chơi bóng của tuyển Việt Nam cũng rất tốt. V.League đang diễn ra nên các cầu thủ Việt Nam có trạng thái tốt, giàu thể lực để pressing tầm cao. Theo tôi, tuyển Việt Nam là đội tuyển có tiềm năng nhất châu Á”.

Tuyển Ấn Độ sẽ gặp tuyển Việt Nam ở lượt trận cuối ngày 27/9. Với ưu thế hơn đối thủ 2 điểm nên tuyển Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa là cán đích ở vị trí số 1. Trong khi đó, tuyển Ấn Độ chỉ có một sự lựa chọn là đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo nếu muốn hoàn thành mục tiêu vô địch như đã đề ra.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…