Lộ diện tân huấn luyện viên của CLB Chelsea

0
0

 - Ngay sau khi sa thải HLV Tuchel, ban lãnh đạo Chelsea đã xúc tiến đàm phán với ông Graham Potter – vị “thuyền trưởng” của Brighton – cho chiếc ghế trống tại sân Stamford Bridge.

Chủ tịch Todd Boehly (phải) đã lựa chọn HLV Potter?

Theo báo chí Anh, đội bóng Brighton đã chấp thuận để ông Potter tự do đàm phán với phía Chelsea để đổi lấy số tiền bồi thường lên tới 20 triệu bảng Anh.

Các cuộc thương lượng đang diễn ra suôn sẻ và nếu không có bất ngờ xảy ra Chelsea và ông Graham Potter sẽ bắt tay hợp tác. Ban lãnh đạo “The Blues” muốn giải quyết xong tương lai của vị “thuyền trưởng” trước trận đấu với Fulham tại vòng 7 Ngoại hạng Anh.

Tờ The Sun cho hay, trong trường hợp thương vụ này đổ bể, Chelsea vẫn còn  phương án dự phòng là HLV Mauricio Pochettino, cựu HLV của Tottenham và PSG, hiện vẫn đang trong tình cảnh thất nghiệp.

Chelsea quyết định sa thải HLV Tuchel ngay sau trận thua sốc với tỉ số 0-1 trước Dinano Zagreb tại Champions League. Tuy nhiên, báo chí Anh cho rằng nguyên nhân sâu xa là mâu thuẫn giữa vị chủ tịch mới của Chelsea và ông Tuchel. Trận thua tại cúp châu Âu chỉ là cái cớ để người đứng đầu “The Blues” ra tay.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Tuchel, Chelsea từng vô địch Champions League, đoạt  Siêu cúp châu Âu, FIFA Club World Cup. Rời khỏi sân Stamford Bridge, ông thày người Đức nhận số tiền bồi thường lên tới 13 triệu bảng Anh.

Minh Quang