Đội bóng TP.HCM muốn chiêu mộ 3 “ngôi sao” của HAGL

0
0

 - Ngoài Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh là những cầu thủ đang lọt vào tầm ngắm của đội bóng TP.HCM sau khi hoàn thành nhiệm vụ với CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Công Phượng sẽ trở lại CLB TP.HCM? Ảnh: VPF

Báo chí trong nước đang rộ lên tin đồn, CLB TP.HCM đang muốn tuyển mộ Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh, những cầu thủ đã gắn bó suốt thời gian dài với HAGL.

Trước đây việc chiêu mộ 3 cầu thủ này là điều không thể do vướng các quy định trong hợp đồng đào tạo và cống hiến cho CLB HAGL. Tuy nhiên, nhóm cầu thủ này sẽ tự do ra đi khi mùa giải 2022-2023 kết thúc và hiện tại hợp đồng cũng chỉ còn dưới 6 tháng, cho phép họ được tự do đàm phán với CLB khác.

Với Công Phượng, nếu đồng ý hợp tác với CLB. TP.HCM, thì đây sẽ là lần trở lại sân Thống Nhất sau quãng thời gian thi đấu theo dạng cho mượn năm 2020.

Theo nguồn tin từ VTC, Công Phượng cũng cân nhắc tới khả năng ra nước ngoài thi đấu, địa điểm có thể là một giải đấu tầm trung ở châu Âu.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.