Đội bóng TP.HCM muốn chiêu mộ 3 “ngôi sao” của HAGL

0
0

 - Ngoài Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh là những cầu thủ đang lọt vào tầm ngắm của đội bóng TP.HCM sau khi hoàn thành nhiệm vụ với CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Công Phượng sẽ trở lại CLB TP.HCM? Ảnh: VPF

Báo chí trong nước đang rộ lên tin đồn, CLB TP.HCM đang muốn tuyển mộ Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh, những cầu thủ đã gắn bó suốt thời gian dài với HAGL.

Trước đây việc chiêu mộ 3 cầu thủ này là điều không thể do vướng các quy định trong hợp đồng đào tạo và cống hiến cho CLB HAGL. Tuy nhiên, nhóm cầu thủ này sẽ tự do ra đi khi mùa giải 2022-2023 kết thúc và hiện tại hợp đồng cũng chỉ còn dưới 6 tháng, cho phép họ được tự do đàm phán với CLB khác.

Với Công Phượng, nếu đồng ý hợp tác với CLB. TP.HCM, thì đây sẽ là lần trở lại sân Thống Nhất sau quãng thời gian thi đấu theo dạng cho mượn năm 2020.

Theo nguồn tin từ VTC, Công Phượng cũng cân nhắc tới khả năng ra nước ngoài thi đấu, địa điểm có thể là một giải đấu tầm trung ở châu Âu.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

8 lưu ý khi mua sim mới và sim số đẹp VinaPhone

(VnMedia) - Dưới đây là 8 điều cần lưu ý để bạn có thể chọn mua SIM một cách thông minh và hợp lý nhất.

Người dân cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo, đặc biệt là các dự án quảng cáo lợi nhuận cao...

Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.