Man Utd thừa nhận không thể lôi kéo De Jong!

0
0

 -  “Quỷ đỏ” thừa nhận thất bại hoàn toàn trong việc đưa tiền vệ De Jong tới sân Old Trafford, dù trước đó đã thống nhất được mức phí chuyển nhượng với CLB Barcelona.

 

Báo chí Anh cho hay, Man Utd đã buộc phải từ bỏ tham vọng sở hữu De Jong, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất hiện nay.

De Jong là mục tiêu chiêu mộ số 1 của Man Utd kể từ khi HLV Ten Hag lên nắm quyền tại Old Trafford. Thế nhưng bất chấp mọi nỗ lực của “Quỷ đỏ”, bao gồm cả tăng phí chuyển nhượng, lương thưởng, De Jong vẫn từ chối hợp tác với đội bóng Anh.

Về phía Barcelona, đội bóng này rất muốn bán De Jong để giải quyết bài toán tài chính của mình, đồng thời mở đường cho việc đăng ký những cầu thủ mới. Mức phí chuyển nhượng dự kiến vào khoảng 85 triệu bảng mà Barcelona yêu cầu với De Jong hiện đã được Man Utd chấp thuận.

Vậy nhưng cầu thủ người Hà Lan vẫn từ chối cơ hội trở lại dưới trướng của ông thày cũ Ten Hag.

Trong lúc chờ đợi cái gật đầu của De Jong, Man Utd đã chiêu mộ được Casemiro từ Real Madrid, hứa hẹn sẽ cải thiện rất nhiều tuyến giữa của “Quỷ đỏ”.

Dù rất muốn có De Jong nhưng tới lúc này Man Utd buộc phải thừa nhận họ đã thất bại trong thương vụ này khi thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa sau ngày 31/8.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

9 tháng đầu năm, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam cao kỷ lục

(VnMedia) - Theo số liệu vừa được Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố, 9 tháng đầu năm, vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đạt hơn 15,9 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018-2023.

Tuyển Việt Nam giữ vững vị trí 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi có được chiến thắng 2-0 trước tuyển Palestine trong dịp giao hữu quốc tế FIFA Days.

Dự báo thời tiết ngày 28/9: Mưa to nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

(VnMedia) - Hôm nay miền Bắc đến Nghệ An còn mưa to nhiều nơi. Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi và Nam Bộ lượng mưa giảm hơn. Các khu vực này, sau hôm nay mưa lớn giảm nhanh. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất...

Đề xuất tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%

(VnMedia) - Liên quan đến chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, Chính phủ đề xuất cho phép tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do nguồn lực còn lại lớn.