U19 Việt Nam sẵn sàng cho trận quyết đấu với U19 Thái Lan

0
0

 - Với tinh thần quyết tâm cao độ, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng cho trận đấu quyết định với U19 Thái Lan.

U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận cầu quyết định với đối thủ Thái Lan. Ảnh: VFF

Trong buổi tập diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ dưới thời tiết khá mát mẻ trước trận đấu, công việc chủ yếu của các cầu thủ là là tập thả lỏng để phục hồi sau trận đấu vừa qua. Trong khi đó, lực lượng dự bị thực hiện thêm các bài tập phối hợp trong phạm vi hẹp cũng như dứt điểm cầu môn.

Sau buổi tập này, lực lượng của U19 Việt Nam cơ bản vẫn đảm bảo tốt khi các cầu thủ trụ cột không gặp các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Chỉ bị treo giò một trận nên trong cuộc đọ sức với U19 Thái Lan, thủ môn số 2 là Tùng Hân sẽ trở lại danh sách thi đấu nếu được BHL đăng ký.

Trận đấu với U19 Thái Lan chắc chắn có sức hút lớn với khán giả nên U19 Việt Nam quyết tâm thể hiện một trận cầu cống hiến. Tuy nhiên, thầy trò ông Đinh Thế Nam phải hoàn thành mục tiêu quan trọng là có ít nhất 1 điểm để tiến vào bán kết.

HLV Đinh Thế Nam cho biết ông sẽ có những điều chỉnh về nhân sự, lối chơi ở U19  Việt Nam so với những trận đấu vừa qua khi gặp U19 Thái Lan.

Cuộc so tài này sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/7, cùng thời điểm với trận đấu giữa U19 Indonesia và U19 Myanmar.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.