U19 Lào nhận thưởng lớn sau khi quật ngã “bầy voi chiến”!

0
0

 - Với chiến tích vượt qua U19 Thái Lan để lần đầu tiên giành quyền vào chơi tại trận chung kết giải Đông Nam Á, U19 Lào đã nhận mức thưởng rất cao.

Niềm vui của cầu thủ U19 Lào sau khi giành quyền vào chung kết

Bị đánh giá thấp hơn rất nhiều nhưng U19 Lào đã xuất sắc đánh bại đối thủ Thái Lan với tỉ số 2-0 tại Bán kết, để hẹn tái đấu với U19 Malaysia trong trận chung kết.

Chiến thắng này càng thêm ý nghĩa khi đây mới là lần đầu tiên đội bóng đất nước triệu voi được dự một trận chung kết giải U19 Đông Nam Á.

Ngay sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá Lào đã công bố mức thưởng cho đội U19. Theo đó, đội bóng này sẽ nhận thưởng 150 triệu kíp (tương đương khoảng 230 triệu VNĐ). Nếu tính tổng mức thưởng từ đầu giải, U19 Lào đã “bỏ túi” 550 triệu kíp (tương đương khoảng 850 triệu VNĐ).

Thành tích của U19 Lào thực sự rất ấn tượng tại giải năm nay. Họ đã toàn thắng cả 4 trận vòng bảng trước khi hạ gục U19 Thái Lan tại Bán kết. U19 Malaysia – đối thủ của U19 Lào trong trận chung kết – cũng là bại tướng của đội bóng này ở lượt cuối vòng bảng.

Nếu bước lên ngôi vô địch, U19 Lào sẽ tạo nên kỳ tích trong lịch sử bóng đá đất nước triệu voi.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.