Thái Lan mất ngôi đầu bảng vào tay U19 Việt Nam

0
0

 - Hòa 0-0 trước U19 Indonesia đã khiến “bầy voi chiến” để tuột ngôi đầu bảng A vào tay thày trò HLV Đinh Thế Nam.

U19 Indonesia (áo đỏ) và U19 Thái Lan cầm chân nhau ở lượt đấu thứ 3

Bước vào trận đấu với U19 Indonesia, U19 Thái Lan đón tin không vui khi U19 Việt Nam đã leo lên ngôi đầu bảng A sau chiến thắng 4-0 trước U19 Brunei dù chỉ sử dụng đội hình hai.

Tình cảnh đó buộc “bầy voi chiến” phải thắng để đòi lại ngôi đầu. U19 Thái Lan thực tế đã chơi tốt và tạo ra không ít cơ hội ăn bàn nhưng đều bỏ lỡ.

Trong khi đó, U19 Indonesia dù chơi lép vế nhưng cũng có những cơ hội cho riêng mình nhưng đều không thể chuyển hóa thành bàn. Hòa 0-0 cả U19 Thái Lan và U19 Indonesia đều phải xếp dưới U19 Việt Nam.

Cụ thể, sau lượt trận thứ 3, U19 Việt Nam có trong tay 7 điểm, bằng điểm với U19 Thái Lan nhưng hơn chỉ số phụ. Trong khi đó, Myanmar và đội chủ nhà Indonesia lần lượt xếp sau với 6 và 5 điểm.

Trong khi đó, bảng đấu này cũng xác định 2 đội bóng bị loại sớm là U19 Brunei và U19 Philippines khi có cùng 0 điểm.

Ở hai lượt trận cuối, U19 Việt Nam lần lượt gặp U19 Myanmar (ngày 8/7) và U19 Thái lan (ngày 10/7).

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.