Paris St German mong mỏi ký hợp đồng mới với Messi

0
0

 - Từ chối Ronaldo nhưng Paris St German (PSG) sẵn sàng ký hợp đồng mới với Lionel Messi tới năm 2024.

PSG hy vọng Messi sẽ tiếp tục ở lại

Tờ Marca ngày 14/7 đưa tin, PSG đang tìm cách thuyết phục Lionel Messi gia hạn thêm thời gian thi đấu. Hợp đồng của đôi bên sẽ kết thúc vào tháng 6/2023 và có kèm điều khoản cho phép Messi gia hạn thêm 12 tháng với đội bóng thủ đô Paris.

Ở mùa giải đầu tiên khoác áo PSG, Messi mất nhiều thời gian làm quen với đội bóng mới, mắc Covid-19 và gặp chấn thương khiến số bàn thắng của anh cho PSG còn khiêm tốn.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo PSG vẫn đánh giá rất cao và tin tưởng vào sự trở lại của “siêu sao” người Argentina ở mùa giải 2022-23. Bởi Messi đã dần thích ứng với lối chơi của giải Ligue 1 và phía trước là World Cup 2022, giải đấu danh thủ này đang quyết tâm chinh phục, khiến nỗ lực của Messi ở mùa giải này càng tăng thêm gấp bội.

Ngoài ra, Messi còn tạo ra hiệu ứng truyền thông cực mạnh, đem lại cho PSG hàng chục đối tác thương mại mới. Doanh thu từ bán áo đấu của Messi cũng liên tục thiết lập những kỷ lục mới của đội bóng.

Trong khi “trải thảm đỏ” mời Messi ở lại, PSG lại khước từ hợp tác với Ronaldo vì cho rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha không phải là bản hợp đồng thích hợp vào thời điểm này.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.