Messi tươi cười trong ngày đầu trở lại tập luyện tại PSG

0
0

 - Lionel Messi đã rút ngắn kỳ nghỉ để trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Điều này cho thấy “sóc nhỏ” rất quyết tâm ở mùa giải thứ 2 thi đấu cho Paris St German (PSG).

 
 
 
 
 
 

Messi là một trong số những cầu thủ mới thi đấu cho đội tuyển quốc gia trong tháng 6 vừa qua. Do đó anh được phép tập trung muộn và chỉ có mặt tại thủ đô Paris vào ngày 12/7.

Tuy nhiên, Messi gây bất ngờ khi cắt ngắn kỳ nghỉ tại Tây Ban Nha để tới Pháp, kiểm tra y tế trước khi bước vào buổi tập nhẹ, khởi động cùng đồng đội.

Ngoài Messi, Neymar, Ramos, Verratti… cũng đã có mặt, tạo nên buổi tập rộn tiếng cười. Danh thủ người Argentina cũng vui vẻ trò chuyện và tập luyện nghiêm túc. 

Đáng chú ý, trước khi bước vào buổi tập, toàn đội PSG đón chào tân HLV Christophe Galtier mới được bổ nhiệm thay thế cho HLV Pochettino.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Giá trị thương hiệu tăng 18%, Vinamilk là thương hiệu tiềm năng nhất toàn cầu

(VnMedia) - Theo báo cáo thường niên ngành “Thực phẩm và đồ uống” của Brand Finance 2022, thương hiệu Vinamilk đã được định giá 2,8 tỷ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021 và thăng hạng ở nhiều bảng xếp hạng lớn về giá trị và sức mạnh thương hiệu.

Cẩn thận tránh 'sập bẫy' thủ đoạn lừa đảo qua sàn đầu tư trên mạng xã hội

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự (Quảng Ninh) đang khẩn trương điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của anh Nguyễn Đức Q, SN 1987, trú tại phường Yên Thanh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Ukraine bị bỏ rơi giữa giai đoạn chiến sự then chốt?

(VnMedia) - 6 quốc gia lớn nhất Châu Âu không đưa ra bất kỳ lời cam kết viện trợ quân sự nào cho Ukraine trong suốt tháng Bảy, tờ Politico hôm qua (18/8) dẫn số liệu từ Viện Kinh tế Thế giới Kiel ở Đức cho biết.