- Ban lãnh đạo Man Utd một lần nữa khẳng định sẽ không để Ronaldo ra đi ở mùa giải tới đây, bất chấp sự quan tâm của nhiều đội bóng.
![]() |
HLV Ten Hag khẳng định không bán Ronaldo |
Man Utd đang trong chuyến du đấu tại châu Á và địa điểm đầu tiên “Quỷ đỏ” đặt chân tới là đất nước Thái Lan. Ronaldo không có mặt trong chuyến đi này nhưng anh lại là chủ đề chính được truyền thông quan tâm, chứ không phải các đồng đội hay HLV Ten Hag.
Hàng loạt câu hỏi được đặt ra với HLV Ten Hag trong buổi trả lời phỏng vấn nhưng hơn một nửa trong số đó là về Ronaldo, cầu thủ hiện đang ở cách Thái Lan tới hơn 6000 km.
Phần lớn trong số này đều về tương lai của Ronaldo, buộc ông Ten Hag dù muốn hay không vẫn phải làm rõ quan điểm của Man Utd.
“Tôi phải nói rõ điều này. Chúng tôi có kế hoạch với Ronaldo ở mùa giải tới nên sẽ không có chuyện Ronaldo ra đi. Cá nhân tôi đang chờ Ronaldo trở lại để có buổi làm việc chính thức”, HLV Ten Hag nhấn mạnh.
Trong khi đó, Tờ Times cho biết, Giám đốc điều hành Man Utd - Richard Arnold sẽ tìm cách thuyết phục Ronaldo ở lại và tự tin sẽ nhận được sự hợp tác từ cầu thủ người Bồ Đào Nha.
Trước đó, Ronaldo công khai ý định muốn chia tay Man Utd vì cho rằng “Quỷ đỏ” thiếu tham vọng và khát khao chiến đấu.
Ronaldo từng rất kỳ vọng sẽ tiếp tục được chinh chiến ở đấu trường Champions League khi đã ở tuổi 37. Tuy nhiên, Man Utd đã không thể kết thúc mùa giải trong top 4 đội dẫn đầu.
Thành tích của đội bóng khiến Ronaldo vô cùng thất vọng và đã công khai đề đạt nguyện vọng được ra đi nếu “Quỷ đỏ” nhận được lời đề nghị hợp lý từ đối tác.
Dù Man Utd mới bổ nhiệm tân HLV Ten Hag nhưng Ronaldo vẫn không tin Man Utd có thể cạnh tranh chức vô địch cũng như giành suất dự Champions League mùa tới.
Ở tuổi 37 thời gian không còn nhiều với Ronaldo nên cầu thủ này muốn chuyển tới một đội bóng có thực lực, tham vọng ganh đua ngay ở mùa giải này để hiện thực hóa kế hoạch trở lại đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp CLB.
Đức Tiến