Cú đánh gót gây sửng sốt của nữ tuyển thủ Anh tại Euro 2022

0
0

 - Alessia Russo vừa ghi một trong những bàn thắng ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình vào lưới đội tuyển nữ Thụy Điển tại Bán kết Euro 2022.

 

Bàn thắng được Alessia Russo ghi trong hiệp hai khi tuyển Anh đang dẫn đối thủ với tỉ số 2-0.

Sau khi pha dứt điểm đầu tiên bị chặn lại, Alessia Russo tiếp tục lao vào tranh bóng. Trước sự truy cản của 2 cầu thủ đối phương và trong thế quay lưng lại với khung thành Thụy Điển, nữ cầu thủ thuộc biên chế của Man Utd vẫn đưa ra quyết định táo bạo, dứt điểm theo cách giật gót.

 

Pha đánh gót điệu nghệ của Alessia Russo

Cú đánh gót của Alessia Russo đã khiến thủ môn của Thụy Điển hoàn toàn bất ngờ, không kịp phản ứng, để bóng qua háng vào lưới. Chung cuộc tuyển Anh giành chiến thắng 4-0 để ghi danh vào trận Chung kết Euro nữ 2022.

Sau trận đấu, Alessia Russo nhận “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ, ví von cô với những danh thủ nam hàng đầu thế giới như Messi, Ronaldo!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...