U23 Việt Nam lập kỳ tích tại giải U23 châu Á 2022

0
0

 - “Ngôi sao Vàng” đã trở thành đội bóng Đông Nam Á đầu tiên không để thua bất cứ trận đấu nào tại vòng bảng trước khi tiến vào Tứ kết giải U23 châu Á.

U23 Việt Nam đang có thành tích bất bại tại giải U23 châu Á 2022

Tối 8/6, U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U23 Malaysia với tỉ số 2-0 cho dù thay mới cả hàng tiền vệ. Người lập công cho “ngôi sao Vàng” là Mạnh Dũng và Việt Anh (penalty).

Nhờ đó U23 Việt Nam đã hoàn tất vòng bảng với thành tích bất bại (2 hòa, 1 thắng) và trở thành đội bóng Đông Nam Á đầu tiên không để thua bất cứ trận đấu nào khi tiến vào Tứ kết giải U23 châu Á.

Chiến tích này đã giúp U23 Việt Nam theo chân U23 Hàn Quốc tiến vào Tứ kết ở vị trí nhì bảng C. Thày trò ông Gong sẽ gặp đội đầu bảng D tại Tứ kết. Đối thủ có thể sẽ là U23 Ả rập Xê út hoặc U23 Nhật Bản.

Với HLV Gong Oh Kyun, mọi đối thủ tại Tứ kết đều rất mạnh và là thử thách lớn với U23 Việt Nam. Nên đội sẽ dành sự tập trung cao nhất cho từng trận.

U23 Việt Nam sẽ gặp đội dẫn đầu bảng D tại Tứ kết diễn ra vào lúc 23h ngày 12/6.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.