Quang Hải sẽ thi đấu cho đội bóng tại giải Ligue 2?

0
0

 - Để có thể trụ lại và tăng cơ hội ra sân thi đấu thường xuyên, Quang Hải được cho là đã chọn khoác áo CLB Nimes Olympique đang thi đấu tại giải hạng 2 nước Pháp (Ligue 2).

Quang Hải chụp ảnh tại Pháp. Ảnh: FBNV

Những ngày qua thông tin Quang Hải thi đấu tại châu Âu tràn ngập các mặt báo. Tuy nhiên, tới lúc này vẫn chưa ai có thể khẳng định cựu cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ chọn bến đỗ nơi đâu.

Sau những đồn thổi thi đấu tại Nhật Bản, Áo, Bỉ… Quang Hải bất ngờ đăng ảnh chụp bên sông Seine nổi tiếng tại Paris, Pháp. Hình ảnh này làm dấy lên tin đồn Quang Hải chuẩn bị đầu quân cho CLB Nantes tại giải Ligue 1. Đội bóng này vừa qua kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 9 giải Ligue 1.

Tuy nhiên, một số nguồn tin trong nước lại khẳng định Quang Hải đã lựa chọn CLB Nimes Olympique đang thi đấu tại giải hạng 2 nước Pháp (Ligue 2). Nếu vậy đây sẽ là nước đi khôn ngoan của Quang Hải bởi Nimes sẽ là bến đỗ vừa sức, có thể đảm bảo tần suất ra sân thi đấu nhiều hơn.

Bên cạnh đó, CLB Nimes Olympique đang đặt mục tiêu giành quyền thăng hạng, khiến giấc mơ thi đấu tại Ligue 1 của Quang Hải có thể trở thành hiện thực.

Quang Hải hiện đã trở lại Việt Nam để hoàn tất thủ tục, giấy tờ trước khi trở lại Pháp thi đấu.

Dự kiến việc ký kết hợp đồng diễn ra vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 để Quang Hải có thể sớm bắt đầu tập luyện, chuẩn bị cho mùa giải mới 2022-2023.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...

Cảnh báo đợt mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Từ đêm mai (02/7) đến ngày 07/7, ở Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa lớn diện rộng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày hôm nay (01/7), ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa...