- Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa tiến hành trao thưởng cho đội tuyển bóng đá Nữ và U23 Việt Nam nhờ thành tích xuất sắc bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games.
![]() |
HLV Mai Đức Chung phát biểu tại lễ trao thưởng |
Đại diện VFF tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch, ông Phạm Thanh Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Bóng đá Nữ, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký và ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký.
Mở đầu buổi lễ, thay mặt VFF, Phó Chủ tịch Lê Văn Thành bày tỏ vui mừng trước những thành tích đáng tự hào mà hai đội tuyển Nữ Việt Nam và U23 Việt Nam đã đạt được tại SEA Games 31 vừa qua.
Thay mặt các tuyển thủ, cầu thủ Phạm Hải Yến gửi lời cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của các cấp Lãnh đạo Nhà nước và các đơn vị doanh nghiệp đã trao tặng những phần thưởng có giá trị cho đội tuyển Nữ Quốc gia và U23 Quốc gia.
![]() |
Đại diện Lãnh đạo VFF trao thưởng cho đội Nữ và U23 Việt Nam. Ảnh: VFF |
HLV trưởng đội tuyển Nữ Quốc gia Mai Đức Chung bày tỏ vui mừng tại lễ trao thưởng và cho biết sẽ cùng toàn đội quyết tâm bước vào đợt tập huấn chuẩn bị thật tốt cho các nhiệm vụ tiếp theo trong năm 2022.
Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết buổi lễ trao thưởng của VFF cũng như các đối tác tài trợ và các mạnh thường quân sẽ là tiền đề để các đội tuyển sẽ tiếp tục có sự chuẩn bị chu đáo, thực hiện tốt các nhiệm vụ quốc tế trong thời gian tới.
Đức Tiến