Môn Kurash đem về 4 huy chương Vàng liên tiếp cho Thể thao Việt Nam

0
0

 - Sau khi VĐV Tô Thị Trang “mở hàng” huy chương Vàng (HCV) cho Thể thao Việt Nam, môn võ Kurash liên tiếp báo tin vui ở các hạng cân 52, 81và 90kg trong ngày thi đấu 10/5.

Môn Kurash bội thu HCV trong ngày thi đấu 10/5. Ảnh: TTXVN

Cuối giờ chiều nay, VĐV Tô Thị Trang đã thi đấu xuất sắc để giành chiếc huy chương vàng hạng cân dưới 48kg nữ ở môn Kurash. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Tô Thị Trang thi đấu vòng tròn với các vận động viên: Su Khin Khin của Myanmar, Võ Thị Thùy Dương (Việt Nam), Kumlert Dung Dara (Thái Lan) và Aclopen (Philippines). Trong đó, Trang chỉ để thua duy nhất đối thủ Kumlert Dung Dara (Thái Lan) và giành 3 chiến thắng để đoạt tấm HCV trong lần đầu tham dự SEA Games.

Chỉ sau đó 20 phút, võ sĩ Hồng Mơ đã giành thêm 1 HCV cho Kurash Việt Nam, sau khi xuất sắc giành chiến thắng ở hạng cân 52kg.

Không lâu sau đó, tin vui liên tiếp báo đi từ nhà thi đấu Hoài Đức. Bùi Minh Quân đã giành chiến thắng ở chung kết hạng cân 81kg nam, mang về tấm HCV thứ 3. Trần Thương đã khép lại “ngày vàng” cho Kurash khi giành chiến thắng ở chung kết hạng cân 90kg nam và đoạt HCV thứ 4 cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc