Lewandowski tuyên bố “dứt tình” với CLB Bayern Munich!

0
0

 - “Siêu tiền đạo” Lewandowski chính thức tuyên bố chấm dứt hợp tác với “hùm xám” Munich, mở đường tới với CLB Barcelona.

 

Trong cuộc họp báo mới đây, Lewandowski lên tiếng xác nhận, anh sẽ không ở lại sân Allianz Arena sau khi mùa giải 2021-2022 kết thúc.

“Mối gắn kết giữa tôi và Bayern Munich đã không còn. Sau những bất đồng trong thời gian gần đây, tôi không nghĩ có thể tiếp tục hợp tác với đội bóng này. Bayern Munich là đội bóng lớn, tôi hy vọng họ sẽ không dùng quyền hạn của mình để giữ chân tôi ở lại cho tới khi hết hợp đồng. Sự ra đi của tôi sẽ tốt cho cả đôi bên”,  Lewandowski.

Trước tuyên bố của Lewandowski, Bayern Munich lập tức “phản pháo”. “Tôi không thể tiết lộ vì sao Lewandowski quyết định ra đi. Những thông tin như vậy chẳng giúp ích được gì cho cả hai bên.

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ Lewandowski rằng cậu ta giành được mọi danh hiệu tập thể cao quý và đặc biệt là 2 danh hiệu cá nhân “Cầu thủ xuất sắc nhất” cùng với Bayern Munich. Điều đó cho thấy Bayern Munich hẳn có ý nghĩa lớn lao thế nào với Lewandowski. Đôi bên cùng có lợi vì vậy không nên chỉ đánh giá 1 chiều”, Giám đốc Oliver Kahn nói.

Trước đó, Lewandowski đã đề đạt nguyện vọng được ra đi 1 năm trước khi kết thúc hợp đồng. Tuy nhiên, chủ tịch Herbert Hainer tuyên bố đôi bên cần tôn trọng hợp đồng ký kết và sẽ không nhượng bộ.

Trong lúc đó, CLB Barcelona tuyên bố muốn chiêu mộ Lewandowski, khiến tiền đạo người Ba Lan càng “làm mình, làm mẩy” để sớm rời giải Bundesliga.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.