- HLV Brad Maloney tỏ ra tiếc nuối khi U23 Malaysia đã chơi hết mình trong 120 phút trước U23 Việt Nam nhưng cuối cùng vẫn phải dừng bước tại Bán kết môn bóng đá Nam, SEA Games 31.
![]() |
U23 Malaysia đã phải dừng bước tại Bán kết SEA Games 31. Ảnh: VFF |
“Tôi muốn nói rằng tôi rất tự hào về các cầu thủ. Họ đã nỗ lực thi đấu trong 120 phút. Thật khó chấp nhận thất bại theo cách này, nhưng chúng tôi phải thừa nhận thực tế rằng Việt Nam mạnh nhất giải.
Các cầu thủ U23 Malaysia đã thi đấu hết mình dù rất khó. Được chứng kiến không khí trên sân Việt Trì, tôi nghĩ U23 Malaysia đã tận hưởng và cảm nhận được sự náo nhiệt tại đây”.
Cũng theo ông Brad Maloney, U23 Malaysia thất bại một phần là do đội bóng này bước vào trận Bán kết mà không có được đội hình lý tưởng nhất.
“Thủ môn của chúng tôi vừa phục hồi sau chấn thương, đội hình ra sân cũng không hoàn toàn lý tưởng. Nhưng những gì các cầu thủ thể hiện đều rất tốt. Tôi hoàn toàn hài lòng với các cầu thủ.
Đây là trải nghiệm tốt cho các cầu thủ trẻ. Họ được thi đấu, va chạm và có kinh nghiệm thực chiến để chuẩn bị cho các giải đấu sau. Như tôi đã nói 4 đội ở bán kết đều là đội mạnh, chất lượng. Sau SEA Games 31, chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ cho VCK U23 châu Á 2022 vào tháng 6 tới”.
Sau thất bại này, U23 Malaysia sẽ bước vào trận tranh huy chương Đồng với U23 Indonesia vào lúc 16h ngày 22/5 trên sân Mỹ Đình.
Đức Tiến