HLV Polking nói gì khi U23 Thái Lan thua ngược U23 Malaysia?

0
0

 - Ông Polking không giấu được vẻ thất vọng khi “bầy voi chiến” ra quân SEA Games 31 bằng một trận thua trước U23 Malaysia.

Ông Polking trong cuộc họp báo sau trận đấu. Ảnh: SEA Games 31

Điều đáng nói là U23 Thái Lan đã nhập cuộc không hề tồi, thậm chí còn có bàn thắng dẫn trước nhờ công của Gustafson. Tuy nhiên, tấm thẻ đỏ cuối hiệp 1 đã khiến U23 Thái Lan lâm vào cảnh thiếu người và không đứng vững trước sức mạnh tấn công của đối thủ.

“Chúng tôi đã thua ở những phút bù giờ, đó là một tình huống đáng tiếc. Chúng tôi đã chơi tốt cho đến khi nhận tấm thẻ đỏ. U23 Thái Lan buộc phải đưa ra sự thay đổi. Điều ấy khiến đội giữ bóng không tốt. Malaysia có bàn thắng và được tiếp thêm động lực. Tôi cảm thấy thất vọng nhưng mọi thứ chưa kết thúc.

Chiếc thẻ đỏ khiến đội thiếu người, đồng thời tạo ra khoảng cách giữa các tuyến. Tôi nói với học trò phải giữ bóng và phòng ngự tốt, nhưng họ không làm được. Chúng tôi đã thua và đó là điều đáng tiếc”, ông Polking nói.

Trận thua bất ngờ này ảnh hưởng lớn đến tham vọng giành ngôi đầu bảng của Thái Lan. Malaysia được coi là đối thủ lớn nhất của Thái Lan ở bảng B. Ở lượt trận tới, Thái Lan sẽ chạm trán Singapore, Lào gặp Campuchia. Các trận đấu này sẽ diễn ra ngày 9/7.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc