Fan MU bất ngờ ủng hộ Man City vô địch Premier League!

0
0

Fan MU không muốn bị Liverpool vượt danh hiệu nên quay sang ủng hộ Man City vô địch Premier League. Đáp lại, HLV Pep Guardiola đã đưa ra đề nghị táo bạo.

 

Premier League 2021/22 hấp dẫn đến phút chót khi ngôi vương chỉ được xác định trong ngày hạ màn với vòng 38 đồng loạt diễn ra vào lúc 22h tối nay, giờ Việt Nam.

Man City (90 điểm) sẽ tiếp Aston Villa do huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard dẫn dắt, trong khi thầy trò Klopp kém đối thủ 1 điểm, đụng độ Wolves.

Pep Guardiola gần đây tuyên bố, cả nước Anh muốn Liverpool vô địch Premier League hơn là Man City. Tuy nhiên, giờ đây ông đã… đính chính lại khi biết được, Man xanh nhận được sự ủng hộ từ fan Man đỏ, mong thầy trò Pep Guardiola đánh bại Aston Villa để lên ngôi.

Chẳng là các cầu thủ thứ 12 của MU không muốn kình địch Liverpool san bằng kỷ lục 20 danh hiệu Premier League của họ, cũng như có thể vượt luôn cú ăn ba thần thánh năm 1999 thời Sir Alex Ferguson.

Do vậy, CĐV MU quyết định ủng hộ quay sang ủng hộ Man City thì dù sao cũng đỡ… đau lòng hơn.

Pep Guardiola không khỏi bất ngờ và vui khi biết được điều này: “Vậy mà MU thích Man City hơn Liverpool? Ôi trời, tôi không biết điều đó.

Xin được chào mừng người hâm mộ MU, nếu họ muốn cùng chúng tôi xuống đường. Nhưng nhớ là phải mặc áo xanh đấy nhé.

Tôi đã sai khi nói rằng mọi người ở đất nước này đều muốn Liverpool giành chiến thắng”.

(Theo Vietnamnet)

 

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...