Đội U23 Indonesia gặp sự cố ngay khi tới Việt Nam

0
0

 - Đội U23 Indonesia đã phải hủy bỏ buổi tập đầu tiên tại Phú Thọ do chuyến bay hạ cánh trễ tới gần 2 tiếng so với kế hoạch ban đầu.

Thầy trò HLV Shin Tae Yong phải hủy buổi tập đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: VFF

Sau U23 Myanmar và U23 Philippines, đối thủ thứ ba của U23 Việt Nam tại bảng A là U23 Indonesia đã có mặt tại Phú Thọ vào chiều ngày 3/5. Do chuyến bay hạ cánh trễ tới gần 2 tiếng so với kế hoạch và mất thêm khá nhiều thời gian thu thập hành lý, nên đội bóng xứ vạn đảo quyết định hủy buổi tập vào tối cùng ngày.

U23 Indonesia được đánh giá là đối thủ đáng gờm trong cuộc đua tại bảng A. Thầy trò HLV Shin Tae Yong cho thấy quyết tâm rất lớn khi đặt mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch môn bóng đá nam tại SEA Games 31.

Trong giai đoạn chuẩn bị, U23 Indonesia đã trải qua đợt tập huấn kéo dài 10 ngày tại Hàn Quốc – quê hương của HLV trưởng Shin Tae Young. Họ cũng là đội tuyển duy nhất tại SEA Games 31 được bố trí chuyên cơ sang Việt Nam và cũng có riêng một công ty chuyên phục vụ công tác hậu cần.

Về lực lượng, HLV Shin Tae Young cũng đã chọn ra những nhân tố tốt nhất cho đội hình U23 Indonesia, trong đó có 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Ricky Kambuaya, Marc Klok và Fachruddin Aryanto. Bên cạnh đó, U23 Indonesia cũng có sự góp mặt của 2 cái tên đáng chú ý là Elkan Baggott và Asnawi Mangkualam. Cả hai đều đang thi đấu tại nước ngoài nên sẽ hội quân muộn hơn. Asnawi đang thi đấu cho Ansan Greeners (Hàn Quốc) còn Elkan thi đấu cho Ipswich Town (Anh).

Theo kế hoạch chiều 4/5, U23 Indonesia sẽ chính thức bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Bãi Bằng, Phú Thọ.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc