Công bố mức thưởng “nóng” cho VĐV đoạt huy chương SEA Games 31

0
0

 - Để động viên kịp thời các vận động viên (VĐV) Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31, mức thưởng “nóng” cho VĐV đoạt huy chương đã được công bố mới đây.

Niềm vui của các VĐV Nhảy cầu sau khi đoạt huy chương. Ảnh: SG31

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã ký thông báo công bố thưởng “nóng” cho các VĐV đoạt huy chương tại SEA Games 31.

Theo đó, mức thưởng nóng cho các VĐV đoạt huy chương tại SEA Games 31 như sau. Với mỗi tấm huy chương Vàng đoạt được, VĐV sẽ nhận mức thưởng 10 triệu đồng. Huy chương Bạc sẽ được nhận 5 triệu đồng và 3 triệu đồng cho VĐV đoạt huy chương Đồng.

Tính tới ngày 10/5, Nhảy cầu là môn đem về những tấm huy chương đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Hôm qua (9/5), 2 VĐV Ngô Phương Mai và Mai Hồng Hạnh đã mang về tấm huy chương Bạc thứ hai cho đội tuyển nhảy cầu Việt Nam tại SEA Games 31.

Trước đó, cặp đôi Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh đã đoạt tấm huy chương Bạc đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam ở nội dung đôi nam cầu mềm 3m.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.