Xạ thủ Việt Nam chắc tay súng, quyết săn “vàng” SEA Games 31

0
0

Những ngày này tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, các xạ thủ của đội tuyển Việt Nam đang nỗ lực tập luyện với cường độ cao, nhằm đạt thành tích tốt nhất.

 

Trường bắn, nơi tổ chức được đặt tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội đã được đầu tư kinh phí sửa chữa hàng trăm tỷ đồng để chuẩn bị cho SEA Games 31 theo tiêu chuẩn châu lục với các trang thiết bị hiện đại.

Đội tuyển Bắn súng Việt Nam tham dự SEA Games 31 với 37 thành viên, trong đó có 31 vận động viên.

Tại SEA Games 31, niềm hy vọng bắn súng Việt Nam thuộc về các xạ thủ Trần Quốc Cường, Hà Minh Thành, Nguyễn Đình Thành, Nguyễn Hoàng Phương, Phan Xuân Chuyên, Đặng Hồng Hà...

Các xạ thủ chia sẻ, với việc được làm quen sớm với các thiết bị hiện đại, trường bắn mới sẽ giúp cho các xạ thủ tự tin hơn khi đi "săn vàng" tại SEA Games 31.

Một xạ thủ sẽ cần khoảng 20 viên đạn bắn thử và 60 viên bắn thật trong một bài tập bắn bình thường. Khi bước vào tập luyện cường độ cao có thể gấp từ 3 - 4 lần .

(Theo TPO)

 

 


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam yêu cầu Đài Loan huỷ bỏ cuộc tập trận trái phép ở Biển Đông

(VnMedia) - Việc Đài Loan tiến hành bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, đe doạ hoà bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải...

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế quyết liệt đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 4114/VPCP-KGVX ngày 2/7/2022 truyền đạt ý  kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Bạn có biết tài khoản KM3 VinaPhone dùng để làm gì?

(VnMedia) - Khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản trong ngày vàng hay ngày khuyến mại cục bộ, khách hàng sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp VinaPhone vào tài khoản KM3. Vậy tài khoản này từ đâu mà có? Được sử dụng để làm gì?

Tin cuối cùng về cơn bão số 1

(VnMedia) - Sáng sớm nay (03/7), áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 1) trên khu vực phía Tây Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã suy yếu thành một vùng áp thấp. Dự báo trong 12 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc, suy yếu và tan dần.

Ukraine tấn công nước đồng minh thân thiết của Nga?

(VnMedia) - Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko hôm qua (2/7) cho biết Ukraine đã tìm cách tấn công vào các cơ sở hạ tầng quân sự nằm trên lãnh thổ Belarus cách đây 3 ngày nhưng toàn bộ tên lửa của Ukraine đã bị Belarus đánh chặn thành công...