Tuyển nữ futsal Việt Nam thắng 7-0 trước Bahrain!

0
0

 - Đội tuyển nữ futsal Việt Nam vừa có chiến thắng đậm 7-0 trước Bahrain, trong chuyến tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 31.

Tuyển nữ futsal Việt Nam đại thắng trước Bahrain. Ảnh: VFF

Đây là trận giao hữu thứ tư của hai đội, vì thế cả hai ban huấn luyện quyết định tung ra đội hình mạnh nhất. Đội tuyển nữ futsal Việt Nam đã thi đấu vô cùng suất xắc, kiểm soát được trận đấu và ghi được 7 bàn thắng để kết thúc trận đấu với tỷ số 7-0. Với kinh nghiệm 3 trận vừa qua khi luôn bị đội nữ Bahrain gỡ hoà dù đã có bàn thắng trước, ban huấn luyện đã quán triệt để các cầu thủ làm tốt việc ghi bàn mà không để đối phương gỡ hòa. Toàn đội cũng cải thiện khâu ghi điểm.

Trong hiệp 1, đội tuyển Việt Nam thi đấu áp đảo với 5 bàn thắng nhờ công của Lê Thu Thanh Hương (8’), Trịnh Diễm(9’), Thanh Hằng (12’), Biện Thị Hằng (14’) và Nguyễn Thị Châu (15’). Sang hiệp 2, toàn đội quán triệt không để đội bạn gỡ hòa, các cầu thủ nữ Việt Nam đã chơi chắc chắn. Phút thứ 25 và 34, Lê Thị Thanh Ngân ghi hai bàn thắng, nâng tỷ số lên 7-0. 5 phút cuối trận, đội bạn có sự điều chỉnh người nhưng tuyển nữ Việt Nam vẫn chơi chắc chắn để bảo vệ tỷ số.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Trương Quốc Tuấn bày tỏ sự hài lòng về cả đội. “Rút kinh nghiệm, toàn đội đã thể hiện tốt tinh thần quyết tâm cũng như rút kinh nghiệm trong những vấn đề lỗi ở 3 trận trước và khắc phục tốt. Ban huấn luyện cũng hài lòng với chuyến tập huấn này. Mong rằng với những sự phát triển của đội, ban huấn luyện sẽ cố gắng duy trì thể lực và khắc phục thiếu sót còn tồn tại để bước vào SEA Games 31 và hoàn thành mục tiêu đội đề ra”.

Tuyển nữ futsal Việt Nam đã lên đường về nước và dự kiến có mặt tại Việt Nam trong chiều 30/4.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc