Trung vệ “thép” Rudiger đồng ý gia nhập Real Madrid!

0
0

 - CLB Chelsea đối mặt với nguy cơ mất trắng Rudiger, sau khi cầu thủ người Đức từ chối gia hạn hợp đồng và thắng tiến tới sân Bernabeu của Real Madrid.

Rudiger quyết định rời Chelsea

Tờ Goal ngày 26/4 cho hay, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Rudiger theo dạng chuyển nhượng miễn phí, khi hợp đồng của anh sắp hết hạn với Chelsea vào tháng 6 tới đây.

Cầu thủ người Đức cũng chính thức thông báo với Chelsea về việc anh sắp tới giải La Liga thi đấu, để thỏa mong ước từ khi còn là cầu thủ trẻ.

Real Madrid được cho là đã hứa hẹn trả cho Rudiger mức lương mà anh mong muốn (hơn 200.000 bảng/tuần) theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Theo báo chí Anh, do lệnh cấm của Chính phủ nước này, Chelsea cần hoàn tất quá trình chuyển giao cho chủ mới để có thể dỡ bỏ lệnh cấm mua, bán, gia hạn hợp đồng với cầu thủ.

HLV Tuchel đã gặp và tìm cách thuyết phục Rudiger chờ đợi quá trình này hoàn tất và Chelsea sẽ đáp ứng yêu cầu của anh. Tuy nhiên, trong bối cảnh có quá nhiều đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ mời Rudiger, trong đó có Barcelona, Bayern Munich, Real Madrid, PSG…, cầu thủ này đã quyết định ra đi.

Đội ngũ tuyển trạch của Chelsea hiện đã được lệnh tìm kiếm cầu thủ thay thế cho Rudiger. 2 cầu thủ đang lọt vào tầm ngắm của “The Blues” là Kounde của Sevilla và Wesley Fofana của Leicester City.

 

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc