HLV Park Hang Seo: “Mỗi người có cách lựa chọn cầu thủ riêng”

0
0

 - Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, ông làm việc rất công tâm và việc lựa chọn cầu thủ theo tiêu chí của riêng mình nên đôi lúc không tránh khỏi có những ngờ vực.

 

Sáng 8/4, U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong giai đoạn tập trung cuối cùng để chuẩn bị cho SEA Games 31. Do trùng với thời điểm đang diễn ra Vòng loại và Vòng 1/8 Cúp quốc gia 2022, nên HLV Park Hang Seo chỉ có trong tay 1/3 quân số.

Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo đã dành thời gian để trả lời phỏng vấn nhanh của báo chí, trong đó các quyết định lựa chọn nhân sự của U23 Việt Nam cho SEA Games 31 nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn cả.

Về vấn đề này, ông thầy người Hàn Quốc khẳng định ông cùng các cộng sự trong BHL luôn làm việc một cách công tâm, không để cảm xúc cá nhân xen vào quyết định lựa chọn nhân sự. “Tôi nghĩ mỗi người có một góc nhìn và quan điểm riêng. Tôi là người làm chuyên môn nên quan điểm cũng khác với báo chí. Sắp tới đội U23 Việt Nam sẽ có HLV mới. Ông ấy cũng có thể có quan điểm sẽ khác với tôi. Đôi khi không chỉ thể hiện trên sân mà còn là hiếu biết về chiến thuật. Điều quan trọng chúng tôi công tư phân mình, hy vọng mọi người không lăn tăn, nghi ngờ vì chúng ta có quan điểm khác nhau”.

 

Trong danh sách tập trung của U23 Việt Nam lần này không có một số gương mặt quen thuộc như Hai Long, Văn Tới, Hữu Thắng… Điều đó tạo nên những ý kiến trái chiều trong những ngày qua.

Khi được hỏi về vấn đề này, HLV Park Hang Seo thẳng thắn bày tỏ: “Hữu thắng và Hai Long là những cầu thủ tốt, nhưng tôi đã có những sự hội ý với Ban huấn luyện. Dựa trên các yếu tố chiến thuật, tôi đưa ra lựa chọn của mình. Tôi biết, khi tôi không lựa chọn cầu thủ này cầu thủ kia thì trên truyền thông sẽ có những câu hỏi sao không có cầu thủ đó. Nhưng tôi nghĩ, tôi và Ban huấn luyện làm việc công tâm và lựa chọn những phương án tốt nhất cho công tác của đội tuyển”.

Liên quan đến 3 cầu thủ trên 23 tuổi cho đội hình tham dự SEA Games 31 của U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho biết ông đã có sự lựa chọn và sẽ công bố trong ngày hôm nay. Theo kế hoạch, 3 cầu thủ này sẽ hội quân tập luyện cùng đội vào ngày 14/4 tới.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...