HLV Klopp vẫn lo Liverpool bị ngược dòng trên đất Tây Ban Nha

0
0

 - Dù giành chiến thắng với tỉ số 2-0 ở trận Bán kết lượt đi Champions League nhưng HLV Klopp vẫn lo ngại đội nhà có thể bị ngược dòng nếu chủ quan ở lần tái đấu trước Villarreal.

 

Sáng 28/4, Liverpool tiếp đón “tàu ngầm vàng” Villarreal trên sân nhà Anfield. Chơi lấn lướt hoàn toàn trước Villarreal nhưng đội chủ nhà phải chờ tới hiệp 2 mới có thể “giải quyết” đại diện tới từ Tây Ban Nha.

2 bàn thắng của Liverpool do hậu vệ Villarreal đốt lướt nhà và pha lập công của trung phong Mane. Để có thể vượt qua Liverpool, Villarreal cần thắng cách biệt đối thủ ít nhất 2 bàn ở lần tái đấu, để kéo trận đấu vào hiệp phụ.

Nắm nhiều lợi thế nhưng HLV Klopp vẫn tỏ ra đặc biệt thận trọng. “Tôi thực sự yêu thích cách Liverpool chơi bóng trong hiệp 1. Phòng ngự hay tấn công đều xuất sắc. Chúng tôi mới chỉ làm tốt nửa chặng đường.

Trong trận tái đấu, Liverpool cần chơi thứ bóng đá ấn tượng như tại Anfield. Tôi quan sát rất kỹ Villarreal và nhận thấy đây là đội bóng được tổ chức tốt và tôi cần phải học hỏi.

Đó chắc chắn sẽ là trận đấu rất khó khăn. Liverpool cần quên đi kết quả ở trận lượt đi và tập trung 100% sức lực và tâm trí cho trận tái đấu. Chỉ có vậy chúng tôi mới có được kết quả tốt”, ông Klopp nhận định.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc