HLV Kiatisak thừa nhận HAGL gặp vấn đề ở hàng công

0
0

 - Tự tin với khả năng của đội bóng nhưng HLV Kiatisak cũng thừa nhận Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang gặp vấn đề ở hàng công trước trận đấu với CLB Nhật Bản Yokohama F.Marinos tại AFC Champions League.

 

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Yokohama F.Marinos, HLV HAGL Kiatisak cho biết, rất vinh dự khi trở lại đấu trường AFC Champions League. Ông khẳng định, HAGL sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại tình cảm của khán giả khi chứng kiến cảnh người xem xếp hàng để mua vé.

“Đây là cơ hội để cầu thủ chúng tôi học hỏi  một giải đấu lớn. Chúng tôi là chủ nhà nên sẽ chơi tốt nhất có thể. Như các bạn thấy, khán giả xếp hạng dài để mua vé, ước tính 10 ngàn người. Hình ảnh ấy là động lực để chúng tôi bước  vào trận đấu với tinh thần tốt nhất”.

Khi được hỏi về khả năng tấn công của đội bóng, HLV Kiatisak chia sẻ: “Chúng ta không thể nói trước điều gì khi trận đấu chưa diễn ra. Nhưng bóng đá có 2 phần gồm phòng ngự và tấn công, chuyển đổi từ phòng ngự sang tấn công. Nếu chúng ta chỉ tập trung vào phòng ngự thì cũng không chiến thắng. HAGL đang gặp vấn đề ở hàng công. Vào trận các bạn sẽ biết chúng tôi chơi như thế nào. Chúng tôi có 31 cầu thủ và có kế hoạch sử dụng cho tất cả”.

Trở lại sau 17 năm với cương vị HLV khi trước đó là cầu thủ, HLV trưởng của HAGL cảm thấy AFC Champions League đã thay đổi rất nhiều. “Đây là cơ hội cải thiện chuyên môn của đội bóng cũng như suy nghĩ của cầu thủ. V.League và Champions League là 2 giải đấu khác nhau nên chiến thuật sẽ khác nhau, vì thế, khó để có thể so sánh”.

Cùng tham gia buổi họp báo, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khẳng định: “Các đội ở bảng đấu này rất mạnh, đã  từng tham dự AFC Champions League nhiều năm. Chúng tôi rất hào hứng khi được chơi với những đội bóng mạnh.

 HAGL sẽ nỗ lực hết mình trong từng trận đấu. Hy vọng, đội sẽ đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, phải đến khi vào sân và cảm nhận được sức ép của đối thủ mới biết được khả năng như thế nào. Ở thời điểm này, tôi chỉ có thể nói rằng bản thân cảm thấy rất tự tin”.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc