AFC Champions League là cơ hội ra nước ngoài thi đấu của cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai

0
0

 - Theo HLV Kiatisak, những trận đấu tại AFC Champions League là cơ hội để các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tự giới thiệu tài năng với các nhà tuyển trạch nước ngoài.

HLV Kiatisak phát biểu trước trận đấu. Ảnh: VFF

Trước trận đấu với CLB Jeonbuk Hyundai Motors, HLV Kiatisak đã có những chia sẻ đánh giá rất đáng chú ý.

“Gặp Jeonbuk Hyundai Motors là trận lớn đối với đội chúng tôi. Chúng ta biết Jeonbuk là đội mạnh nhất, hiện họ đứng đầu bảng. Chúng tôi chuẩn bị và cầu thủ sẵn sàng vì họ muốn đá với đội vô địch để học hỏi. Jeonbuk và Yokohama là 2 đội mạnh, ngang tài ngang sức. HAGL  thi đấu với tinh thần học hỏi để làm sao các em có thể đá với tinh thần tốt nhất”.

Trước thông tin Jeonbuk có thể bổ sung một số cầu thủ sau khi đã hồi phục vì trước đó dính Covid-19,  “Zico Thái” cũng có chút lo lắng: “Tất cả 4 đội đến đây có thể chuẩn bị, xoay tua cầu thủ. Nếu Joenbuk có nhiều cầu thủ trở lại sau khi bình phục Covid-19 lại nằm trong 11 cầu thủ chính thức cũng đồng nghĩa chúng tôi phải đối đầu với đội mạnh nhất. Đó cũng là bất lợi nhưng HAGL luôn chuẩn bị tốt nhất. Tất cả các cầu  thủ của chúng tôi đều sẵn sàng, kể cả Kim Dong Su”.

Nói lại mục tiêu của HAGL, HLV Kiatisak cho rằng đây còn là dịp để các cầu thủ giới thiệu bản thân với các đội bóng châu Á: “HAGL muốn cầu thủ thi đấu các giải quốc tế để nâng tầm cầu thủ Việt Nam lên. Nhưng các cầu thủ muốn giới thiệu với nước ngoài phải đá ở AFC Champions League. Năm ngoái, Văn Toàn cũng có ước mơ đá AFC Champions League. Nhiều cầu thủ khác của HAGL cũng vậy. Bây giờ ươc mơ ấy cũng thành hiện thực. Qua giải này, toàn đội sẽ cố gắng để thể hiện hết năng lực và nếu được các nhà tuyển trạch chọn là điều rất vui”.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.