HLV Park Hang Seo: “Oman không phải đối thủ quá mạnh với tuyển Việt Nam”

0
0

 - Theo HLV Park Hang Seo, tuyển Oman không phải đối thủ quá mạnh với tuyển Việt Nam. Điều ông lo lắng nhất là tình hình lực lượng đang bị bào mòn bởi chấn thương và dịch Covid-19”.

 

Tại cuộc họp báo trước trận đấu với đội tuyển (ĐT) Oman trong khuôn khổ vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang Seo bày tỏ sự lo ngại về tình hình của đội tuyển Việt Nam khi có nhiều ca nhiễm Covid-19 cũng như một số trụ cột gặp chấn thương. Tuy vậy, ông khẳng định đội tuyển sẽ nỗ lực hết mình, không để người hâm mộ phải thất vọng.

HLV Park Hang Seo nói: “Hiện nay, tình hình của ĐT Việt Nam không được tốt, không chỉ vì chấn thương mà còn bị Covid-19. Khá nhiều cầu thủ đang phải cách ly, điều này ảnh hưởng đến sức mạnh của đội. Sau khi thua 7 trận, ĐT Việt Nam thắng trận đầu tiên trước Trung Quốc. Còn trận gặp Oman, trận cuối cùng trên sân nhà, tình hình đội nói chung không tốt. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, dù không biết trước kết quả như thế nào”.

Đối diện với khó khăn về lực lượng, HLV Park Hang Seo đã phải triệu tập bổ sung nhân sự cho ĐT Việt Nam, trong đó có những cầu thủ trẻ thuộc U23 Việt Nam. Khi được hỏi về cơ hội được ra sân của những cầu thủ này, HLV Park Hang Seo cho biết: “Hiện nay chúng tôi có 8 cầu thủ cách ly vì Covid-19, chúng tôi phải gọi cầu thủ trẻ lên để thay thế. Việc cầu thủ U23 được thi đấu được hay không thì tôi khó có thể tiết lộ. Chiều nay, chúng tôi sẽ tập luyện và xem xét tình hình rồi mới quyết định được về đội hình”.

Đánh giá về trận tái đấu với ĐT Oman ngày mai, HLV Park Hang Seo nói: “Trận gặp Oman, đối thủ xếp hạng FIFA cao hơn chúng tôi. Nhưng họ không phải đối thủ quá mạnh để ĐT Việt Nam phải lo lắng. Chúng tôi chẳng có gì phải sợ cả. Tôi chỉ lo lắng tình hình chấn thương các cầu thủ chủ chốt như Văn Lâm, Văn Đức, Đình Trọng… Bên cạnh đó, chúng tôi có 8 cầu thủ bị Covid-19”.

“Việc thiếu vắng cầu thủ trụ cột khiến đội gặp nhiều áp lực. Tôi không biết người thay thế có thể khoả lấp khoảng trống cầu thủ trụ cột để lại hay không. Tôi hy vọng họ sẽ thi đấu tốt. Tôi cũng kỳ vọng họ tốt để tạo ra cạnh tranh lành mạnh. Không biết họ thi đấu thế nào đây, vì họ là cầu thủ trẻ, ít kinh nghiệm.

Còn vấn đề áp lực, lúc nãy tôi có trả lời rồi. Tôi xưa nay sống với nó, cũng không vấn đề gì, đặc trưng nghề mà. Chỉ có điều chúng tôi làm thế nào để người hâm mộ không thất vọng thôi. Xin nhắc lại vấn đề quan tâm lớn nhất của tôi là tình hình chấn thương và Covid-19 của đội”.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.