Công bố bài hát chính thức của SEA Games 31 – “Hãy toả sáng” (Let’s shine)

0
0

 - Bài hát “Hãy toả sáng” (Let’s shine) của nhạc sỹ Huy Tuấn đã được chọn là bài hát chính thức của SEA Games 31 trong buổi lễ vinh danh các HLV, VĐV xuất sắc của thể thao Việt Nam.

 

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành TDTT Việt Nam, tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh trao trưởng những VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp cho Thể thao nước nhà trong năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương cho biết, “Vinh quang Thể thao Việt Nam” là sự kiện có ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần các VĐV, HLV– những người đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện, thi đấu, vượt qua mọi khó khăn, thứ thách đem vinh quang về cho Thể thao nước nhà, đặc biệt trong thời điểm khi Thể thao Việt Nam đang hướng đến một kỳ SEA Games 31 thành công diễn ra vào tháng 5 tới đây.

 

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã trao Huân chương lao động hạng Nhì cho VĐV Lê Văn Công vì đã có thành tích giành HCB tại Paralympic Tokyo 2022 và Huân chương lao động hạng Ba cho HLV Lê Quang Thái vì đã có công huấn luyện VĐV Lê Văn Công giành thành tích tại thế vận hội dành cho người khuyết tật; trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

BTC cũng đã trao thưởng cho 10 VĐV, 5 HLV tiêu biểu; 5 VĐV, 3 HLV thể thao người khuyết tật đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021. Cũng tại chương trình, BTC đã công bố bài hát chính thức của SEA Games 31 với tiêu đề “Hãy toả sáng” (Let’s shine) của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Bất chấp trừng phạt của Mỹ, Ngoại trưởng Lavrov dẫn đầu phái đoàn Nga tới Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov sẽ dẫn đầu phái đoàn Nga tới Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) để dự cuộc họp dự kiến ​​diễn ra vào cuối tháng 9 tại New York, điện Kremlin hôm qua (8/8) thông báo.

Áp bảng giá đất theo giá thị trường: Bằng cách nào?

(VnMedia)- Nếu quy định xây dựng bảng giá đất hàng năm thì quy định hệ số điều chỉnh biến động giá đất phải được HĐND cấp tỉnh thông qua trước khi ban hành là không cần thiết mà nên giao cho UBND cấp tỉnh ban hành hệ số điều chỉnh biến động giá đất.

6 dấu hiệu người mắc bệnh sốt xuất huyết phải nhập viện ngay

(VnMedia) - Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, nguy hiểm có thể gây thành dịch vào mùa mưa do virus Dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virus sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt.

Chính thức giảm một nửa thuế nhập khẩu ưu đãi với xăng

(VnMedia) - Mức thuế suất thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì (thuộc mã HS từ 2710.12.21 đến 2710.12.29) được điều chỉnh giảm từ 20% xuống 10%.

Tội phạm ma túy thời công nghệ 4.0 'nở rộ' và đáng báo động

(VnMedia) - Tội phạm ma túy không chỉ sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại để vận chuyển, điều chế các chất ma túy mới, mà còn lợi dụng triệt để không gian ảo trên internet, mạng xã hội và các trang thương mại điện tử... như một kênh thông tin hiện đại để liên lạc, mua bán, giao dịch ma túy.