Tuyển nữ Việt Nam đối mặt muôn vàn khó khăn tại Asian Cup 2022

0
0

 - Do nhiều thành viên mắc Covid-19, tuyển nữ Việt Nam chưa thể di chuyển tới Ấn Độ tham dự giải Asian Cup 2022.

Tuyển nữ Việt Nam trong chuyến du đấu tại Tây Ban Nha.Ảnh: VFF

Để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022 và hướng tới mục tiêu lớn nhất tham dự World Cup 2023, thày trò ông Mai Đức Chung đã du đấu tại Tây Ban Nha.

Thành tích thi đấu và phong độ của các cầu thủ rất khả quan. Thế nhưng trước ngày di chuyển từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ, đội tuyển phát hiện nhiều cầu thủ và thành viên ban huấn luyện mắc Covid-19.

Dù không ai có triệu chứng nặng hay bất thường nhưng những người này đều phải cách ly tại Tây Ban Nha và chưa thể nhập cảnh vào Ấn Độ.

Tình cảnh này khiến VFF phải tính đến giải pháp đưa những cầu thủ mạnh khỏe sang Ấn Độ trước. Những người mắc Covid-19 sẽ sang sau khi có được kết quả âm tính với Covid-19.

Theo kết quả bốc thăm, tuyển nữ Việt Nam ở bảng C Asian Cup 2022 cùng các đội bóng rất mạnh gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar. VCK Asian Cup sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 6/2/2022.

Trận đấu đầu tiên của tuyển nữ Việt Nam diễn ra ngày 21/1 gặp tuyển Hàn Quốc.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.