Tiến Linh bất ngờ mắc Covid-19 trước ngày hội quân!

0
0

 - Tuyển Việt Nam lại ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới. Đó là trường hợp của Tiền đạo Tiến Linh, sau hai ca mắc trước đó của Hoàng Đức và Văn Toàn.

Tiến Linh là cầu thủ thứ 3 của tuyển Việt Nam mắc Covid-19

HLV Park Hang Seo và các học trò dự kiến hội quân trong ngày hôm nay (13/1), để chuẩn bị cho loạt trận tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á gặp tuyển Australia và Trung Quốc.

Tuy nhiên, lần hội quân lần này không được thuận lợi khi tuyển Việt Nam liên tiếp ghi nhận các ca mắc Covid-19.

Theo tin mới nhất, tiền đạo Tiến Linh sau khi bay ra Hà Nội và test nhanh đã cho kết quả dương tính với Covid-19. Kết quả kiểm tra bằng PCR sau đó vẫn khẳng định Tiến Linh mắc Covid-19.

Cầu thủ này đã thông báo sự việc lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Hiện tại Tiến Linh đang tự cách ly để chờ các bước hướng dẫn tiếp theo.

Như vậy, chắc chắn Tiến Linh sẽ không thể hội quân trong ngày hôm nay cùng với các đồng đội.

Trước đó, Hoàng Đức và Văn Toàn cũng có kết quả dương tính với Covid-19. Hoàng Đức được phát hiện dương tính với Covid-19  từ ngày 6/1 và đến ngày 11/1 qua xét nghiệm nhanh đã cho kết quả âm tính.

Tuy vậy, Hoàng Đức vẫn phải tiếp tục thực hiện xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo tính chính xác cũng như tự cách ly và theo dõi tại nhà cho đến hết ngày 16/1 theo quy định của y tế địa phương.

Trường hợp của Văn Toàn là mới phát hiện dương tính với Covid-19 và cũng đang thực hiện tự cách ly, theo dõi. Hiện tại cả hai cầu thủ này đều có sức khỏe ổn định. Họ và các tất cả các thành viên đội tuyển đều vừa hoàn thành tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi thứ ba.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.