Quế Ngọc Hải bị tước băng đội trưởng tuyển Việt Nam!

0
0

 - HLV Park Hang Seo bất ngờ đưa ra quyết định tước băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải sau giải AFF Cup 2020.

Quế Ngọc Hải không còn là đội trưởng tuyển Việt Nam? Ảnh: VFF

Theo một số nguồn tin trong nước, thất bại tại giải AFF Cup 2020 cùng với áp lực phải làm mới lối chơi cũng như nhân sự của tuyển Việt Nam khiến chiến lược gia người Hàn Quốc bắt đầu đưa ra sự thay đổi lớn.

Đầu tiên đó là việc tấm băng đội trưởng sẽ không còn dành cho Quế Ngọc Hải sau gần 2 năm nắm giữ.  Ông Park khẳng định muốn để Ngọc Hải tập trung nhiều hơn vào chuyên môn. Hiện chưa rõ ai sẽ tiếp quản trọng trách này.

Ngọc Hải thi đấu tròn vai trong vai trò đội trưởng đội tuyển Việt Nam kể từ khi tiếp quản nhiệm vụ từ Văn Quyết sau giải AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, trong trận đấu với tuyển Thái Lan, Ngọc Hải đã có hành động thiếu kiềm chế, sút thẳng bóng vào mặt cầu thủ Supachok, nhằm trả đũa cho hành động không đẹp của Theerathon với Quang Hải trước đó.

Dự kiến trong thời gian tới HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục làm mới về nhân sự khi triệu tập thêm một số gương mặt mới, đồng thời không gọi một số cầu thủ quen thuộc.

Hiện tại, sau thời gian cách ly toàn đội đã được HLV Park Hang Seo cho “xả trại” trở về nhà nghỉ ngơi và sẽ tập trung trở lại vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho 2 trận đấu với tuyển Australia và tuyển Trung Quốc tại vòng loại cuối World Cup 2022,  khu vực châu Á.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.