Liverpool nhận hàng loạt kết quả dương tính giả với Covid-19

0
0

 - CLB Liverpool đang đối mặt với tình huống dở khóc, dở cười khi không thể sử dụng nhiều cầu thủ do kết quả dương tính giả khi xét nghiệm Covid-19.

Liverpool giành chiến thắng trước CLB Shrewsbury Town

Cách đây ít ngày, CLB Liverpool đã phải xin hoãn khẩn cấp trận đại chiến với Arsenal tại cúp Liên đoàn Anh vì hàng loạt ca mắc Covid-19.

Trong trận đấu với Chelsea, Liverpool đã không có sự chỉ đạo của HLV Klopp cùng 3 cầu thủ chủ chốt do họ đều mắc Covid-19.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Liverpool tiếp tục ghi nhận thêm nhiều ca mắc Covid-19, khiến “Lữ đoàn đỏ” buộc phải đóng cửa sân tập để hạn chế lây lan dịch bệnh.

Thế nhưng thực tế chỉ có HLV Klopp và cầu thủ Arnold mắc Covid-19. Các cầu thủ còn lại đều cho kết quả dương tính giả khi xét nghiệm Covid-19.

Dẫu vậy, ông Klopp vẫn không thể đăng ký những cầu thủ này cho trận đấu với CLB Shrewsbury Town ở vòng 3 Cup FA. Liverpool cuối cùng vẫn có được chiến thắng 4-1 trước đối thủ.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…